World Travel Awards tiếp tục vinh danh InterContinental Danang Sun Peninsula Resort với 4 giải thưởng danh giá

Aloha beach Village – Tối 04/6, tại khách sạn Grand Kempinski Thượng Hải, trước sự chứng kiến của hàng trăm đại diện và đơn vị với tầm ảnh hưởng lớn trong khu vực, vượt qua cả những ứng cử viên sáng giá nhất, khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort do Tập đoàn Sun Group đầu tư và Tập đoàn InterCsontinental Hotel Group (IHG) quản lý lần thứ 4 liên tục được World Travel Awards khu vực Châu Á và Châu Đại Dương vinh danh với 4 hạng mục giải thưởng cao quý nhất.

mhững hạng mục giải thưởng được trao tặng cho InterContinental Danang Sun Peninsula Resort trong sự kiện được đánh giá là quan trọng bậc nhất trong ngành du lịch khách sạn gồm: Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất khu vực Châu Á 2017; Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam 2017; Nhà hàng sang trọng nhất khu vực Châu Á 2017: nhà hàng La Maison 1888; Khu Villa sang trọng nhất khu vực Châu Á 2017: Sun Peninsula Residence Villa.

liên hồi trong ba năm (từ 2014 đến 2016), InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là Khu nghỉ dưỡng duy nhất trên toàn cầu đã được vinh danh ở hạng mục quan trọng trong hệ thống mhững giải thưởng của World Travel Awards: “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất địa cầu ”. Năm 2017, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã vượt qua cả những ứng cử viên hàng đầu châu lục như Angkor Miracle Resort & Spa (Campuchia), Conrad Koh Samui (Thailand), Gaya Island Resort (Malaysia), The Bulgari Resort Bali, The Grand Ho Tram Strip, (Vietnam) The Oberoi Vanyavilas (Ấn Độ) để tiếp tục giữ ngôi vị Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất châu Á.

Trong cuộc đua giành giải thưởng Khu Villa sang trọng nhất khu vực Châu Á 2017 với một số khu villa hàng đầu của châu Á tại Bali (Indonesia) hay Koh Samui, Hua Hin (Thái Lan), Sun Peninsula Residence Villa của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cũng đã xuất sắc vượt qua một số đối thủ nặng ký như Conrad Royal Oceanview Pool Villa tại Conrad Koh Samui; Coral Bay Deluxe Villa của Mandarin Oriental, Sanya; Presidential Villa của The Mulia, Mulia Resort & Villas – Nusa Dua, Bali; The Bulgari Villa của The Bulgari Resort Bali, The Presidential Beach Front Pool Villa của V Villas Hua Hin, MGallery by Sofitel để tiếp tục giữ ngôi cao nhất.

Năm 2014, hai tờ báo điện tử uy tín NewYork Daily New và The Daily Meal công bố danh sách 10 nhà hàng đẹp nhất thế giới . La Maison 1888 của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã trở thành nhà hàng duy nhất tại Việt Nam lọt top 4 của danh sách này. Năm 2015, La Maison 1888 tiếp tục vào top 10 nhà hàng mới tốt nhất toàn cầu do CNN bình chọn. Và năm 2017 mang thể nói là một năm bội thu của La Maison 1888 lúc được vinh danh Nhà Hàng Khu Nghỉ Dưỡng Fine Dining Tốt Nhất Nhất thế giới trong khuôn khổ giải thưởng Hotel of The Year Awards tổ chức hồi tháng một vừa qua. Và giờ đấy World Travel Awards khu vực Châu Á và Châu Đại Dương lại góp thêm vào bộ sưu tập một số giải thưởng của La Maison 1888 thêm một giải thưởng danh giá nữa: Nhà hàng sang trọng nhất khu vực Châu Á 2017.

Phát biểu tại Lễ trao giải, ông Juan Losada, Tổng giám đốc điều hành khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula nói: “Được công nhận một lần nữa trong lễ trao giải năm nay chính là kết quả của chất lượng dịch vụ đẳng cấp và tận tâm, cũng như những trải nghiệm khó quên mà chúng tôi sở hữu lại cho du khách thường ngày . Đồng thời, điều này cũng chính tỏ tầm nhìn nổi bật của chủ đầu tư, Tập đoàn Sun Group, lúc xây dựng một khu nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực và địa cầu .”

đặc biệt , năm 2017 cũng đánh dấu 5 năm chính thức đi vào làm việc của Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula. Kể từ năm 2012 đến hiện giờ , khu nghỉ dưỡng với hơn 200 phòng đều với tầm nhìn hướng biển và được bao bọc bởi khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp của phân phối đảo Sơn Trà đã không ngừng nghỉ được những tổ chức du lịch uy tín toàn cầu vinh danh. đến thời điểm này, kiệt tác kiến trúc được kiến tạo từ tâm huyết của chủ đầu tư Sun Group qua tài năng thiết kế của Bill Bensley – top 5 kiến trúc sư hàng đầu thế giới- đã mang tới gần 40 giải thưởng hàng đầu trong ngành du lịch, khách sạn khu vực và trên toàn cầu . Trong số đó với những giải thưởng danh giá nhất như Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất toàn cầu năm 2017 do Hotel of The Year Awards trao tặng tháng 1 / 2017, Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới ba năm liên tiếp 2014, 2015, 2016 do World Travel Award trao tặng, hay Khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á do độc giả tạp chí du lịch danh tiếng hàng đầu địa cầu Condé Nast Traveler bình chọn…

World Travel Awards – giải thưởng được ấn phẩm Wall Street Journal ví như “Oscar của ngành du lịch toàn cầu ”- được bắt đầu từ năm 1993 bởi những chuyên gia trong ngành trên phạm vi toàn cầu, để ghi nhận những đẳng cấp đỉnh cao trong ngành du lịch khách sạn trên địa cầu . Việc InterContinental Danang Sun Peninsula Resort nhận được cùng lúc 4 giải thưởng danh giá tại Lễ trao giải World Travel Award khu vực châu Á châu Đại Dương một lần nữa chứng minh cho tầm nhìn vượt thời gian của chủ đầu tư, Tập đoàn Sun Group, lúc tạo ra một khu nghỉ dưỡng để hiện thực hóa khát vọng ghi danh Việt Nam lên bản đồ du lịch cao cấp của toàn cầu ./.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/phan-thiet/