Vinh danh 15 dự án bất động sản BDS hấp dẫn nhất 2016

Ngày 15/03/2017,Báo Đầu tư tổ chức Lễ vinh danh dự án bất động sản BĐS hấp dẫn nhất 2016 qua sự bình chọn của chúng ta đọc.

Xem thêm: https://alohaphanthiet.org/chon-tien-ty-cho-10-nam-loi-lai-o-dau/

Trong một tháng tiến hành  từ ngày (10/11-10/12/2016), có tổng cộng 268.362 lượt bạn đọc tham dự bình chọn các dự án , thông qua báo điện tử dtck.vn và baodautu.vn.

%image_alt%Ông Lê Trọng Minh, Tổng Biên tập Báo Đầu tư, Trưởng ban Tổ chức Cuộc Bình chọn cho biết: “Mong quyết định lớn nhất của Ban tổ chức khi bắt đầu chương trình bình chọn này là để hiểu thêm đánh giá trị của chính một số người thụ hưởng loại sản phẩm bất động sản , hướng tới mục tiêu tạo lập một không gian sống tốt hơn cho mỗi người; đồng thời cũng để ghi nhận một số nỗ lực, tầm vóc của các nhà mặt phố phát triển BĐS Việt Nam với những dự án bất động sản mang khát vọng vươn tới những tiêu chuẩn cao nhất của cấu trúc tân tiến ”. Để nhận diện một vài dự án bất động sản đó, việc bình chọn dựa trên 5 tiêu chí: Vị trí; qui hoạch ; Tiện ích; Tính kết nối ; Tính tuân thủ cam đoan của CDT .

%image_alt%

Danh sách 15 dự án được bạn đọc báo Đầu tư bình chọn trong thời gian 10/11-10/12/2016

Kết thúc Cuộc bình chọn, trên cơ sở lượng chúng ta đọc tham dự bình chọn, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 15 dự án có số lượng bình chọn cao nhất với ít nhất 5.000 lượt bình chọn cho mỗi dự án bất động sản . Đồng thời, các dự án bất động sản lọt vào danh sách vinh danh cũng có trên 70% lượng bạn đọc chấm điểm “tốt ” cho cả 5 tiêu chí do Ban Tổ chức đề ra.

Tổng biên tập báo Đầu tư khẳng định, các CĐT được vinh danh như Vingroup, Sun Group, Novaland, CEO Group, GP.Invest … đều là những CĐT đã hoặc đang trên đường trở thành nhà mặt phố tạo lập phân khúc trên phân khúc của chính mình . 

Tìm hiểu thêm thông tin dự án https://alohaphanthiet.org/