Văn hóa Aloha lần thứ nhất tiên lan tỏa đến Phan Thiết Việt Nam

Thiên đường biển xanh Hawaii theo dòng chảy thời gian vẫn mãi một vẻ đẹp của thiên nhiên ban tặng. “Thiên đường tình yêu” là mỹ từ xưng tụng Hawaii quả không sai. Bờ biển Hawaii buông lơi, uốn cong theo từng cơn sóng vỗ được điểm tô bởi một vài hàng cọ, hàng dừa trải dài nghiêng nghiêng trong gió. Vào buổi hoàng hôn, ngồi dưới những tán ô đầy màu sắc dọc bờ biển, mặt biển ấm áp phản chiếu ánh nắng dịu dàng.

Tìm hiểu thêm https://alohaphanthiet.org/blog-tin-tuc/


Bất cứ người nào nghe đến cụm từ vũ điệu hula, họ đều nghĩ đến ngay hình ảnh ảnh của một vài cô thiếu nữ khả ái mỹ miều cùng vóc dáng hấp dẫn trong chiếc váy cọ dừa của bộ trang phục bikini đang duyên dáng theo từng điệu nhạc được phát ra từ cây đàn guitar hay ukulele. Vũ điệu Hula chính là nền đất văn hóa phong phú, tiêu biểu tại Hawaii. Đối với các bạn du lịch thì Hula như một biện pháp giải trí hấp dẫn, cuốn hút sự chú ý và chú tâm của mọi người. Nhưng đối với những người dân đang sinh sống tại đây thì Hula như một cuộc sống hiện đại tinh thần không thể thiếu, như sinh mệnh đã gắn liền vào xương tủy của người dân, bởi họ luôn luôn yêu mến Hula cũng như luôn luôn tự hào về vùng đất quê hương trứ danh Hawaii của người dùng nó .

lần đầu tiên văn hóa Aloha từ Hawaii du nhập vào việt nam với dự án Aloha Beach Village mang đậm phong cách aloha. dự án bất động sản condotel aloha là quần thể dự án bất động sản gồm resort, khách mua sạn, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp . dự án bất động sản nằm trên trục đường biển kéo dài 27 km tại xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận – nổi tiếng với các địa danh Suối Nhum – Mỏm Đá Nhảy – Mũi Kê Gà với bãi biển rộng, cát vàng óng, hoang sơ và được xem như là có cảnh ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam.

Tìm hiểu về dự án https://alohaphanthiet.org/