Ưu thế nổi bật của dự án Aloha Beach Village

Dự án Aloha Beach Village tọa lạc tại Hàm Thuận Nam – Bình Thuận. Đây là nơi được mệnh danh là ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam và luôn dẫn đầu về điểm du lịch nghỉ dưỡng của khu vực Đông Nam Á với các địa danh nổi tiếng, thu hút khách du lịch như: Suối Nhum; Mõm Đá Nhảy; Mũi Kê Gà.

Xem Thêm ==> https://alohaphanthiet.org/#ly-do-quy-khach-mua-du-an-aloha

Aloha Beach Village nằm trong tổng thể quy hoạch với quy mô toàn dự án lên tới 15 ha. Toàn dự án có quy hoạch đồng bộ như một quần thể kiểu mẫu biển với đầy đủ các tiện ích đi kèm phục vụ mọi nhu cầu của cuộc sống, vui chơi, ăn uống, sức khỏe hàng ngày của bạn, gia đình, bạn bè.

tien-ich-aloha-phan-thiet3

Sản phẩm bao gồm các hạng mục đẳng cấp bậc nhất bao gồm: căn hộ khách sạn theo tiêu chuẩn 4 sao; biệt thự biển nghỉ dưỡng 4 sao. Đặc biệt sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn cho mọi loại hình sản phẩm bao gồm biệt thự và căn hộ.

 

Với vị trí tọa lạc nằm trong khu nghỉ dưỡng biển nên việc đi lại của khách du lịch sẽ được thuận lợi hơn rất nhiều khi đến năm 2018 sẽ có sân  bay Phan Thiết giúp cho việc di chuyển được dễ dàng hơn. Khoảng cách từ Sài Gòn tới Phan Thiết sẽ chỉ còn 4 giờ bằng việc tàu đi lại cho các nhà đầu tư càng thuận tiện.

 

Cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng

+ Cam kết lợi nhuận cho thuê lại lên tói 10%/ năm

+ Mức chia sẻ trọn đời 75% lợi nhuận cho thuê

+ Quản ký và bảo trì vĩnh viễn miễn phí

+ Được hưởng 15 ngày nghỉ dưỡng/năm

+ Có sổ hồng và sở hữu vĩnh viễn

+ Ngân hàng hỗ trợ tối thiểu 60%

 

Aloha Beach Village với giá bán khá thấp so với mặt bằng chung cho các resort biển. Đây là  một dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng đáng để lưu tâm. Khi sống trong cụm dân cư dự án sẽ được hưởng  một cuộc sống với chất lượng cao, đảm bảo.

Liên hệ để nhận trọn bộ thông tin dự án.

Hotline: 0913.756.339

Thông tin chi tiết dự án Aloha Phan Thiết https://alohaphanthiet.org/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply