UniHomes đoạt giải thưởng danh giá DOT PROPERTY AWARDS

Aloha beach Village  – Ngày 03/6, công ty Cổ phần BĐS UniHomes đã chính thức khai trương chi nhánh khu Đông tại địa chỉ 57 các con phố Liên Phường, phường Phước Long B, quận 9. Sự kiện diễn ra ở thời điểm UniHomes vừa đoạt giải thưởng “DOT PROPERTY AWARDS – Hạng mục nhà môi giới bất động sản tốt nhất TP.HCM 2017”.


Ban lãnh đạo UniHomes cắt băng khai trương chi nhánh khu Đông của UniHomes.

Với vị trí toạ lạc tại vùng trung tâm của những dự án lớn hàng đầu khu Đông, chi nhánh khu Đông của UniHomes hướng tới sự nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu từ cơ bản tới cấp cao của quý khách trong việc tiếp cận và tuyển lựa tổ hợp .

Cùng với sự kiện khai trương chi nhánh, UniHomes cũng mang tới rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn . Bằng những ưu đãi này, UniHomes đem lại KH trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm BDS của công ty .

Qua đó, UniHomes mong muốn gửi lời tri ân tới chủ đầu tư, đối tác, quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp . Đó sẽ là động lực để UniHomes tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ, ngày một hoàn thiện hơn.

Song song với sự kiện khai trương, ngày 08/6, UniHomes cũng tự hào là đơn vị được Dot Property trao giải thưởng danh giá. DOT PROPERTY AWARDS là giải thưởng do tập đoàn Dot Property thiết lập – hay còn được biết đến như tập đoàn truyền thông kỹ thuật số danh tiếng có và điều hành hệ thống cổng tài liệu nhà đất khắp Đông Nam Á.

Để chiến thắng và đạt được “Hạng mục nhà môi giới nhà đất tốt nhất TP.HCM 2017”, UniHomes đã phải vượt qua nhiều vòng kiểm tra và đáp ứng toàn bộ yêu cầu khắt khe ở 5 khía cạnh: “Tốc độ tăng trưởng chuyển nhượng ”, “Tốc độ tăng trưởng doanh thu”, “Tốc độ tăng trưởng lợi nhuận”, “Tốc độ tăng trưởng lực lượng nhân sự” và “Số lượng và hàng đầu các tổ hợp phân phối”. Việc đạt được giải thưởng DOT Property càng khẳng định sức mạnh nội tại và tiềm lực của UniHomes, khẳng định cột mốc lớn trên tuyến đường phát triển và thành công.


UniHomes tự hào đoạt giải thưởng danh giá DOT PROPERTY AWARDS.

Qua sự kiện khai chương chi nhánh khu Đông cùng việc vinh dự nhận giải thưởng DOT PROPERTY AWARDS, UniHomes muốn khẳng định khả năng và tiềm lực mà UniHomes đã nỗ lực phấn đấu đồng thời sẽ tiếp tục thực hiện trong tương lai, nhằm với lại những sự quyết định chuẩn mực nhất cho đối tác, quý khách , nhân lực lao động.

Với tầm nhìn và chiến lược của Ban lãnh đạo cùng sự quyết tâm nỗ lực của đội ngũ cán bộ nhân viên doanh nghiệp , UniHomes tự tin trở thành đơn vị chuyên nghiệp, hàng đầu hơn, là một trong những mũi nhọn tiên phong sánh vai cùng nhiều tên tuổi lớn trong ngành nhà đất tóm lại và tại TP.HCM nói riêng.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/quy-nhon/