Ứng dụng của bơm trục đứng đa tầng cánh Matra – Italy

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh Matra đến từ thương hiệu Châu âu. Đây là thương hiệu đã có từ xa xưa với nhiều năm phát triển trong chuyên ngành máy bơm nước. Các loại máy móc đều tốt nhất với mẫu mã phong phú, được áp dụng trong nhiều các công trình lớn. Được yêu thích ở nhiều quốc gia trên thế giới, hàng năm nhà phố máy đều sản sinh sản phẩm với số lượng lớn. Phân phối cho những chính hãng đến từ nhiều quốc gia. Cùng nghiên cứu về dòng bơm trục đứng đa tầng cánh của Matra để hiểu thêm về thương hiệu cũng như loại máy này nhé.
>> Nghiên cứu về bơm Matra tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Bơm đa tầng cánh được làm bằng gang với trục bơm thẳng đứng bằng thép không gỉ AISI 304, cánh bằng nhựa Noryl giúp động cơ hoạt động bền bỉ, sức chống chọi với môi trường khắc nghiệt lớn. Dòng bơm này không chỉ bền; hoạt động êm ái , nguồn nước mạnh, đẩy nước cao, tiết kiệm điện… mà sản phẩm này con được vận hành với đa chức năng, đáp ứng mọi quan tâm của người sử dụng.
Áp dụng của bơm đa tầng cánh Matra:
– Vận chuyển tuần hoàn nước trong khu nhà chung cư, lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp.
– Hệ thống tưới tiêu trong nông nghiệp và thể thao.
– Hệ thống rửa, vVòi phun
– bồi bổ nước đối với nồi hơi.
– Hệ thống xử lý nước và thấm lọc.
– Làm chậm qui trình ngưng tụ chất lỏng hàng hoá
– Hệ thống điều áp, hệ thống làm mát, sưởi ấm…
– Hệ thống một số nghành thực phẩm về nước uống đóng chai..
>> Thiết bị cần thiết trong hệ thống bơm tăng áp đó là bình tích áp, nghiên cứu thêm thông tin về bình tích áp tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/binh-tich-ap-varem.html
Loại bơm này có một vài ưu điểm như: thiết kế nhỏ gọn dễ cài đặt vận chuyển, hạn chế điện năng, bền bỉ, ít tiếng ồn, vận hành êm ái, tuổi thọ cao, có rải công suất rộng …. Hãng máy bơm matra còn có nhiều loại máy khác như : bơm công nghiệp, máy bơm giếng khoan, bơm hỏa tiễn, bơm trục ngang, bơm trục đứng, bơm nước thải…Các sản phẩm đều có tốt và chắc chắn danh tiếng, nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý.
Vì được dùng nhiều mà thời kỳ này trên phân khúc có khá nhiều loại máy bị làm nhái, hàng trôi nổi, kém chất lượng. Khi mua hàng quý quý khách nên chú ý để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Hãy đến một số địa chỉ danh tiếng trên phân khúc để mua được hàng đại lý. Hoặc liên lạc qua hotline: 0983.480.878 của tất cả chúng tôi để sắm được báo giá và hướng dẫn chất lượng nhé.

>> Địa chỉ phân phối bình tích áp tham khảo thêm: http://maybomnuoccongnghiep.org/binh-tich-ap-varem-100-lit-16-bar.html