Úc chính thức cấp phép cho các doanh nghiệp nhập xoài Việt Nam

Alohaphanthiet.org – Sau 9 năm đàm phán, Australia vừa chính thức cấp phép cho các doanh nghiệp nước này nhập khẩu xoài của Việt Nam.

Tại hội chợ quốc tế hàng thực phẩm Australia từ ngày 12-15/9, Đại sứ quán và Thương vụ Việt Nam tại Úc đã tổ chức giới thiệu xoài Việt Nam nhằm kết nối giao thương, xúc tiến nhanh việc cấp phép đưa xoài Việt vào thị trường Australia.

Ảnh minh họa

Theo Thương vụ Việt Nam tại Úc, tại hội chợ này, một biên bản ghi nhớ về việc hỗ trợ tiêu thụ nông sản nói chung và hoa quả tươi nói riêng như vải, xoài… của Việt Nam đã được ký kết giữa Thương vụ Việt Nam và Hội Doanh nhân Việt Nam tại châu Úc.

Cụ thể, Hợp tác xã xoài Suối Lớn (xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) đã đàm phán và đạt được thỏa thuận với 2 đối tác đến từ Australia. Thời gian tới, mỗi ngày, sẽ có khoảng 18 tấn xoài từ hợp tác xã này được xuất khẩu sang Úc để bán tại các siêu thị, chợ đầu mối.

Minh Hà

Aloha Beach Village do Công ty CP Thương mại Dịch vụ Việt Úc và Công ty Cổ phần Thắng Lợi Group hợp tác đầu tư. Dự án condotel phan thiết chia làm hai phân kỳ đầu tư trong tổng diện tích 15Ha. Phân kỳ 1 là “Khu Trung tâm Thương mại Dịch vụ Aloha Beach Village”… Xem thêm thông tin https://alohaphanthiet.org/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-condotel-aloha-phan-thiet/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-4/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply