Trong hệ thống bơm tăng áp bình tích áp đóng vai trò gì?

Bình tích áp hữu dụng chính nén áp suất để tích trữ năng lượng thủy lực, giúp cân bằng hệ thủy lực, giữ gìn an toàn đối với hệ thống máy bơm.
Bình tích áp áp dụng trong hệ thống bơm tăng áp để tăng áp suất nước, giúp đảm bảo cung cấp nhiều nước ở cùng một thời điểm. Đây là một hệ thống áp dụng trong một số khu đô thị, trạm cung cấp nước sạch, nhà máy, khu chế xuất, hệ thống chữa cháy, hệ thống phun nước…

>> Tìm hiểu thêm về máy bơm nước thải tsurumi HSZ2.75
Trong hệ thống bơm tăng áp thường có ba bộ phận chính bao gồm: bình tích áp; tủ điện điều khiển; một hoặc nhiều máy tăng áp. Chức năng chính của hệ thống máy bơm tăng áp chính là giúp tăng áp suất nước trong tuyến đường ống khi áp suất bị giảm. Hệ thống này được cài đặt để tránh tình hình nước yếu, gây trở ngại cho người tiêu sử dụng tại những khu nhà cao tầng, nước mạnh gây rò rỉ, nứt vỡ ống.
Ưu điểm của những hệ thống máy bơm tăng áp


+ Hệ thống dễ cài đặt, dễ chạy, giảm thiểu được không gian
+ Máy bơm chạy song hành giúp tiết kiệm điện năng, xoay chiều để điều chỉnh âm lượng nước cần bơm.
+ Hệ thống trang bị bình tích áp giúp điều khiển loại chảy có thể ngăn bơm xảy ra hiện tượng bật, tắt liên tục.

>> Xem thêm về bơm nước thải tsurumi HSZ2.4
+ Một số thiết bị này chỉ cần kết hợp với nguồn điện và ống nước là có thể sử dụng được ngay.
Với một số ưu điểm vượt trội, bình tích áp Varem hiện là sản phẩm được nghiên cứu kỹ, áp dụng nhiều nhất khi người sử dụng có yêu cầu. Để tránh việc hoang phí thời điểm cũng như tiền bạc của bạn khi lựa chọn cho mình loại máy móc bình tích áp lực thích hợp khách hàng nên lưu tâm đến thể tích của bình và sức ép vận hành.
Hiện nay Công ty CP Matra Quốc Tế đang bồi bổ bình tích áp Varem với thể tích 24l, 50l, 100l, 200l, 300l, 500l, 600l, 1000l,….Với sức ép 8 bar, 10 bar hoặc 16bar. Quý khách có giải pháp đến đối tác để được hướng dẫn và xem trực tiếp loại máy móc hoặc liên hệ với tất cả chúng tôi theo. Điện thoại: 0983.480.878 Hoặc đến trực tiếp công ty tại: Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để nhận được sự tư vấn, trợ giúp tốt nhất cho chúng mình.

>> Nguồn: https://goo.gl/1GfPQZ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply