Tính thanh khoản của dự án Aloha Beach Village

Trong khi thị trường đất nền biệt thự nghỉ dưỡng đang kham hiếm thì yếu tố biển là điều rất quan trọng trong việc chuyển hướng của đa số nhà đầu tư. Ngoài ra, tính thanh khoản của đất nền cao cũng là một ưu thế. Những dự án có hạ tầng giao thông và khả năng liên kết khu vực tốt sẽ có giá trị gia tăng cao và trong đó điển hình, nổi bật lên đó là dự án Aloha Beach Village.

 

hao-hung-voi-du-an-nghi-duong-mang-phong-cach-hawaii-tai-viet-nam

Bình Thuận sở hữu bờ biển đẹp, hoang sơ và dài 23.5 km cùng với các địa điểm du lịch nổi tiếng như: khu du lịch Tà Cú, khu du lịch Vườn Đá; khu du lịch Thuận Quý; suối nước nóng Bưng Thị; suối Nhum; dinh Thầy Thiếm ở La Gi, khu núi Tà Cú với chùa Linh Sơn Trường Thọ và tượng Phật nằm dài tới 49m, Hải đăng Kê Gà, vốn là niềm tự hào của ngành du lịch địa phương.

Xem Thêm https://alohaphanthiet.org/aloha-beach-village-tam-diem-cua-bds-binh-thuan/

Bình Thuận được đánh giá là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất Nam Trung Bộ, trong đó huyện Hàm Thuận Nam là địa phương có một vị trí khá đặc biệt về du lịch với 3 xã nằm ven biển gồm Thuận Quý, Tân Thuận và Tân Thành.

 

Chủ đầu tư dự án là đơn vị Việt Úc Corp được quản lý bởi công ty Việt Úc.. Cùng với đó là thương hiệu quản lý chuỗi hệ thống Resort Feng Shui. Aloha Beach Village được đầu tư bởi nhà đầu tư chiến lược CMC Commercial Realty Group đến từ Mỹ và được thiết kế bởi công ty Architectural Heritage.

 

Chuỗi hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp của toàn khu dự án Aloha Beach Village có thể kể tới như: trung tâm thương mại, trung tâm hội  nghị quốc tế, rạp chiếu phim, lâu đài rượu; spa ngoài trời, hệ thống nhà hàng cao cấp 4 sao; quán bar; beer club, hồ bơi, sân tennis, đài quan sát  với biểu tượng hình trái thanh long – biểu tượng đặc sản nông nghiệp của tỉnh.

 

Lợi thế lớn nhất của BĐS nghỉ dưỡng Aloha Beach Village này đó là sở hữu vĩnh viễn. Đặc quyền này chưa có một CĐT sản phẩm nghỉ dưỡng nào hỗ trợ được cho khách hàng. Điều này khẳng định cơ hội và kỳ vọng tăng giá của BĐS Việt Nam là chắc chắn. Sản phẩm này chỉ dành cho các nhà đầu tư bắt kịp và đón đầu xu hướng mới.

Liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thêm chi tiết về dự án: 0913756339 https://alohaphanthiet.org

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply