Tìm công ty thi công bếp nướng không khói nhà hàng quán nướng

Bạn đang tìm công ty thi công bếp nướng không khói nhà hàng quán nướng. với hệ thống hút khói tại bàn theo phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản.. đang khá phổ biến tại các thành phố lớn.
Dù tại tp.HCM hay các tỉnh thành khác, chúng tôi luôn sẵn đàng đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng đang có nhu cầu, mở nhà hàng, quán nướng.. hay nâng cấp, cải tạo mặt bằng để phù hợp với mô hình kinh doanh hiện đang mang lại hiệu quả cao cho các ông/bà chủ đầu tư.

Công ty TNHH Khải Hoàn Quân hình thành từ đội ngũ thợ thi công kết hợp với các nhân viên thiết kế trẻ năng động và sáng tạo nhiệt huyết, tận tâm, đã tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ngày càng khắc khe của Quý khách hàng,

Cho đến ngày hôm nay chúng tôi đã tạo được uy tín trên thị trường và đặt biệt là trong lĩnh vực cung cấp: bếp nướng không khói Hàn Quốc, bếp lẩu nướng không khói, các thiết bị linh phụ kiện bếp nướng v.v… cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, và các gia đình có nhu cầu thiết kế thi công hệ thống hút khói Hàn Quốc.
ống gió tròn
Công ty chúng tôi chuyên về:
– Cung cấp thi công lắp đặt bếp nướng không khói, bếp lẩu nướng Hàn Quốc.
– Cung cấp ống gió tròn xoắn, ống hút khói tại bàn Hàn Quốc và các linh phụ kiện nướng.
– Thiết kế vận hành hệ thống hút khói tại bàn phong cách Hàn Quốc cho nhà hàng, quán ăn…
Đối với những khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà hàng nướng trọn gọi, hay thi công trang trí nhà hàng, xin vui lòng liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn từ a-z nhé.
Mục tiêu của chúng tôi là luôn phấn đấu, nâng cao kỹ năng, học hỏi và làm việc không ngừng. Chúng tôi cam kết đảm bảo“ Uy tín, chất lượng và hiệu quả” chúng tôi đã và đang trở thành sự lựa chọn tốt nhất của các nhà kinh doanh món nướng.

Công ty TNHH Khải Hoàn Quân chúng tôi rất cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua và rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Xin gửi đến Quý khách hàng, Chủ đầu tư lời chúc sức khỏe và phát triển !
Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.HCM
Email: thietbinhahangsaigon@gmail.com
Điện Thoại: 0977.40.98.90 – Mr. Huy
Website: thietbinhahangsaigon.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply