Thông tin quy hoạch dự án Aloha Beach Village Phan Thiết

Thông tin dự án condotel Aloha Phan Thiết Giám đốc điều hành của SquareFoot “Công nghệ đã upended nhiều phần của chuỗi giá trị trị CRE đã có, và các mối quan hệ giữa người thuê nhà và người phân phối không có ngoại lệ. vì vậy , khi nói đến mức độ có chức năng giải trình và tính minh bạch rằng người thuê nhà mặt phố mong đợi từ các nhà phân phối của họ, thanh được tăng lên. “

Tìm hiểu thêm: https://alohaphanthiet.org/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-condotel-aloha-phan-thiet/

Nhưng một vài gì về việc có để các bộ phân cơ thể di chuyển qua một không gian trong người? rối trí  phát triểnmột giải pháp cho vấn đề này bằng cách xây dựng các phần mềm có giải pháp biến dữ liệu 3D vào thế giới ảo tương tác. Matterport là na ná ở chỗ nó hình thành VR render của bên trong của tài sản, nhưng nó cũng cho phép bất cứ ai để thực sự hiện diện các mô hình 3D sử dụng một máy ảnh đặc biệt sâu cảm ứng và chia sẻ chúng trên Internet. Cả hai công ty đang phát triển những cách thú vị để kiểm nghiệm kết quả một nơi như khi chúng mình đang thực sự ở đó.

Toàn thành phố , tổng giá trị trị tài sản văn phòng đã giảm từ $ 31,1 tỷ vào năm 2016 tới $ 26,7 tỷ trong năm nay. Hơn tất thảy , thị trường bất động sản của Calgary bị mất $ 6 tỉ giá trị trong năm qua trong bối cảnh thất nghiệp gia tăng . Công tác đánh giá thành dựa trên giá thành trị tài sản tính đến tháng cuối cùng và không nhất thiết phản ánh giá cả trị phân khúc thời điểm hiện tại .

đánh giá trị tài sản rơi không đến như là một bất ngờ cho ngành công nghiệp BĐS thương mại Calgary, mà đã vật lộn với một phân khúc bất càng tăng của không gian văn phòng trống trong năm qua. “Câu chuyện lớn hơn là: Làm thế nào đến bây giờ điều này có khả năng di chuyển ” Greg Kwong, giám đốc quản lý khu vực dịch vụ BDS thương mại công ty CBRE Ltd cho biết “Tôi gần như có biện pháp đảm bảo rằng chúng mình sẽ thấy giá cả trị tài sản giảm hơn nữa.”

khu vực văn phòng của condotel phan thiết thêm một bổ sung bốn triệu feet vuông không gian trống trong năm 2016, gửi các tỷ lệ trống tăng vọt trong năm qua, ông Bob MacDougall, Giám đốc điều hành đẳng cấp tại Cushman & Wakefield Inc tại Calgary. “Đó là một công việc nặng nhọc gặp khó cho chủ nhà mặt phố và chúng tôi phải làm việc thực sự khó khăn để giúp họ cố gắng và ít nhất là duy trì vị trí thời điểm hiện tại của họ và không trượt nữa,” ông nói.

thành thị cũng đánh giá thành giá thành trị của các tòa nhà phố văn phòng dựa trên dòng tiền thuê sẵn có của người dùng nó , mà đã giảm chóng mặt như người thuê nhà có trái. giá thành thuê cho các tòa nhà mặt phố hạng A đẳng cấp đã giảm ít nhất 40 phần trăm kể từ cuối năm 2014, ông Kwong cho biết. giá trị thuê đã giảm nhiều như 70 phần trăm cho các tòa nhà phố C-class – mà có xu hướng lớn hơn, nhỏ hơn, và không đi đến với Plus-15 skywalks liên kết nhiều trung tâm đô thị Calgary.

Xem thêm thông tin dự án: https://alohaphanthiet.org/