Thông tin chi tiết về dòng máy bơm nước tsurumi

Bơm Tsurumi là một thương hiệu máy bơm nổi tiếng, quen thuộc với nhiều người tiêu vận hành nước ta. Bởi chính tính năng ứng dụng rộng rai của sản phẩm trong các công trình hiện tại. loại máy bơm bùn GPN là một loại sản phẩm pro dành cho việc hút bùn xây dựng. trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về loại sản phẩm đặc biệt này nhé.

+ Đây là loại sản phẩm được qui hoạch theo dạng ba pha, có sức chìm, thuộc dạng máy bơm bùn hạng nặng được điều khiển bởi động cơ 4 cực. Đồng thời còn được trang bị một bộ khuấy động bằng dang cao chromium giúp hút mịn và các vấn đề đã được giải quyết.

+ Bộ phận mòn như: bánh răng, tấm hút được làm bằng gang đúc có chất lượng cao thúc đẩy tuổi thọ, độ chắc chắn của sản phẩm. Nhờ thiết kế với xả bên, xoắn ốc sẽ cho phép chuyển tiếp mượt mà hơn của các loại hút rắn. lúc đó động cơ được làm mát bằng một miếng nước giúp đảm bảo làm mát động cơ hiệu quả từ thời cổ đại cả khi nó hoạt động cũng như khi động cơ tiếp xúc với không khí.

Tìm hiểu : http://bomviet.vn/bom-nuoc-thai-tsurumi.html

+ Với việc máy bơm dùng hệ thống ống dẫn dẫn giúp cải thiện tiện lợi trong các công trình như công trình bằng sắt,nhà phố máy bê tông pha trộn sẵn, nhà máy xử lý nước thải thì bơm sẽ được lắp đặt với đường ống xả cố định.

+ Bơm có thiết kế với 2 tầng cánh bao gồm 1 cánh hở và 1 cánh khuấy chìm giúp bơm làm việc tốt hơn trong môi trường bùn đặc, bùn lẫn với đất sét trắng, lẫn với cát, sỏi, trợ giúp khả quan cho quá trình khoan cũng như thổi cọc nhồi bê tông.

+ bên cạnh đó, bơm GPN còn được qui hoạch bằng kim loại có khả năng chịu được sự va đập mạnh, giúp bơm có cơ hội làm việc bền bỉ hơn trong nhiều giờ với khả năng làm mát động cơ khi có nước bao quanh, kể cả trong trường hợp mực nước thấp.

Bạn là khách hàng quan tâm đến loại sản phẩm máy bơm Tsurumi hãng GPN bạn vui lòng liên hệ với Công ty CP Matra Quốc Tế – đại lý ủy quyền bơm Tsurumi hãng GPN chi phí thấp, chính hãng tại Hà Nội để nhận được sự tư vấn chi tiết, chính xác nhất.

Tìm hiểu ngay : http://maybomchatluong.com/thong-xu-ly-nuoc-thai-dung-may-thoi-khi-chim-tsurumi.html

Thônng tin liên lạc:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136