Thiết kế và công năng của bình tích áp 500 lit 10 bar Varem

Bình tích áp là một thiết bị vận hành tích trữ sức ép khí nén, đáp ứng được đề nghị về sinh sản, tách một phần nước và giúp giảm nhiệt độ trong khí nén. Cơ cấu chạy của bình tích áp là vận hành để tích trưc năng lượng, cung cấp năng lượng đối với hệ dẫn thủy lực khi cần thiết.

Vì bình tích áp có vai trò quan trọng với máy bơm nước khi dùng trong các công trình, kinh doanh sản xuất…Nên khi sử dụng máy bơm nước người ta đều tìm hiểu và có nhu cầu mua máy bơm. Có thể xem thêm về máy bơm nước tại đây: http://bomnuocthaitsurumi.com/san-pham/bom-chim-hut-bun-tsurumi-80u-2-75/

Cấu tạo của bình tích áp thủy lực 500 lit 10 bar Varem cũng bao gồm 2 phần như những mẫu khác bao gồm:

+ Vỏ bình tích áp: làm bằng thép chịu lực có biện pháp chịu được áp suất cao

+ Phần lõi: được bọc cao su và chứa dầu thủy lực, bao quanh đó là một lớp chứa khí nito với một áp suất nhất định và được bịt kín.

Những công dụng đa dạng khác nhau của bình tích áp 500 lit 10 bar Varem

+ Điều hòa năng lượng qua mức áp suất cũng như lưu lượng chất lỏng; bổ sung sự hoạt động trong một số hệ thống máy bơm nước

+ Khi máy bơm nước vận hành kém hơn nguyên tắc thì bình tích áp sẽ giúp bổ sung lượng nước của chất lỏng chảy qua.

+ Giúp hệ thống ổn định áp suất, thêm tuổi thọ của máy bơm và ngăn chặn được các vấn đề, sự cố kỹ thuật có giải pháp xảy ra.

+ Đem lại sự dân bằng của lực ra đời, tải trọng của hệ thống thủy lực; làm mất sự va chạm thủy lực và tích năng lượng, giảm sự rung sóc.

>> Có thể bạn quan tâm về máy bơm nước hãy xem ở đây: http://bomnuocthaitsurumi.com/san-pham/bom-nuoc-thai-tsurumi-80u21-5/

Phân khúc bình tích áp ngày nay đãng ngày dần phát triển và đang phát triển nhất là loại máy của thương hiệu Varem bởi loại máy được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, tốt tốt, giá cả thích hợp.

Khách hàng có giải pháp lựa mua những sản phẩm bình tích áp theo nhu cầu với các loại dung tích như: 1000 lít; 500 lit; 300 lit; 200 lit; 100 lit được sản sinh theo đúng tiêu chuẩn của Châu Âu: PED 97/23/CE với những áp lực 10 bar hoặc 16 bar.

Bình tích áp Varem có ruột bình là bộ phận huyết mạch nhất và được làm bằng vật liệu màng, cao su đẳng cấp EPDM có giải pháp thay đổi kích thước tốt.

Cấu tạo của thiết bị theo dạng đứng hoặc vị trí nên quý khách tùy chỗ cài đặt để chọn mua loại máy móc thích hợp nhất.

Loại máy móc bình tích áp Varem độc quyền hiện được môi giới tại Công ty CP Matra Quốc Tế – cam đoan hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất, giá trị rẻ nhất thị trường

Mọi thông báo về loại máy mọi người vui lòng liên hệ: Điện thoại: 0983.480.878 Hoặc tới trực tiếp showroom của chúng tôi tại: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để nhận được sự hướng dẫn chi tiết, xác thực nhất!

>> Thông tin thêm về nhà sản xuất tham khảo thêm tại đây

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply