The Avila mang đến một vài tiện ích và lối sống cấp cao bậc nhất

can ho the avila sẽ là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện dành cho cộng đồng dân cư thành đạt tại Sài Gòn. chúng ta sẽ không còn phân vân sợ trễ chuyến bay xa, sợ không đi lại kịp vào trọng tâm TP cho một số cuộc họp trọng tâm …

 
can ho the avila 2

Không quá lời khi nói như vậy, về một siêu tổ hợp du lịch và giải trí đang được xây dựng tại Đà Nẵng: Cocobay da nang

The Avila là khu đẳng cấp hiện đại nhất khu vực đô thị Hồ Chí Minh. The Avila mang phong cách thiết kế sang trọng với một số chuỗi tiện nghi hiện đại nhất tận hưởng không khí yên bình. The Avila cách biệt khỏi sự ồn ào của thành thị với một số khu công viên cây xanh, hồ cảnh quan khả ái bên không gian tự nhiên xanh mát.

The Avila vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trọng tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. chung cu the avila 2 chính là một biểu tượng thiết kế tiêu biểu của thành thị Hồ Chí Minh.

Vị trí hoàn hảo, dự án tổng diện tích lớn. The Avila căn hộ là 5 dịch vụ sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng . Khu Du an the avila là khu căn hộ đẳng cấp với các tiện ích sống hiện đại như: thể dục , hồ bơi, trường học, siêu thị , nhà mặt phố hàng- cafe, ngân hàng…

kiến trúc đặc biệt với không gian mở hướng bạn tới môi trường xung quanh và cho bạn những cảm xúc khác nhau. tất thảy các căn hộ The Avila đều có balcony thoáng khí , View sông gần gũi với tự nhiên .

phương thức chi trả The Avila linh hoạt cùng với sự support cho vay của ngân hàng, quý khách mua căn hộ The Avila có giải pháp chủ động về mặt tài chính .

Quý khách hàng chú trọng đến dự án The Avila xin vui lòng liên lạc hotline phòng kinh doanh : 0913756339