Sun Group 31 Láng Hạ

Sun Group Láng Hạ nội thất hoàng kim, tiện nghi đẳng cấp

Sun Group Láng Hạ là một tổ hợp các căn hộ đẳng cấp, văn phòng cho thuê, cửa hàng bán lẻ, những căn hộ hàng, tiệm café, khu vui chơi dành cho trẻ em, trung tâm y tế, trung tâm thể thao được bố trí giữa những khuôn viên xinh đẹp, thanh bình, tách biệt hẳn với phố xá cuồng nhiệt bên ngoài.

Sun Group 31 Láng Hạ

Các lợi thế đó đã giúp những nhà có phong cách kiến trúc nhiều, trang thiết bị nội thất hiện đại… của Sun Group Láng Hạ thật sự trở thành “ngôi nhà mơ ước”, là nền tảng vững chắc cho sự thằng lợi của nhiều hộ gia đình trong tương lai.

Với mục đích đem lại căn hộ cao cấp cho quý khách hàng, tập đoàn Sun Group còn mang lại những thiết kế31 Láng Hạ nội thất nhập cảng bởi cái thương hiệu danh tiếng hàng đầu Châu Âu, tạo lên một nhà cao cấp đẳng cấp trong từng ở đây.

Căn hộ sẽ được kiến trúc với tiết diện nhiều từ 1 đến 3 phòng ngủ. Các căn hộ trong công trình được kiến trúc gần gũi với tự nhiên mang trong mình sự vip & tiên tiến, thân thiện hài hòa.

Sun Group 31 Láng Hạ

Những căn hộ 31 Láng Hạ có xu hướng tối ưu hóa tiết diện và công năng sử dụng, những không gian trong căn hộ được thiết kế theo phong cách mở, cảnh quan được gắn kết với nhau, những không gian như phòng bếp, phòng khách…không còn bị rời rạc, tạo cảm giác rộng rãi thoáng đãng. Tuy vậy những không gian riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình vẫn có sự riêng tư nhất định, và được kiến trúc với nhiều cửa sổ, thông thoáng với cảnh quan bên ngoài, tạo sự thư giãn nhất trong không gian riêng của mỗi cư dân.

Thiết kế 3 tầng hầm với sức chứa có thể lên đến 500 chỗ đỗ ô tô và 1500 xe máy. Điểm thế mạnh căn hộ chung cư Sun Group Láng Hạ những căn hộ tại đây đều có ban công rộng và thoáng nhìn được toàn cảnh bên cạnh Láng Hạ và đường Láng, giúp mỗi cư dân luôn có cả giác thoải mái và thư giãn tại ngôi nhà của mình.

Các ưu thế đó đã giúp các nhà có phong cách Kiến trúc đa dạng, trang thiết bị nội thất hiện đại… của Sun Group Láng Hạ thật sự trở thành “ngôi căn hộ mơ ước”, là nền tảng vững chắc cho sự thằng lợi của nhiều hộ gia đình trong tương lai.

>>> Xem thêm: 5 phong cách thiết kế nội thất ấn tượng cho căn hộ Sun Group 31 Láng Hạ