Sự khác biệt giữa máy cắt nhôm 2 đầu và máy cắt nhôm cầm tay

Máy cắt nhôm 2 đầu với giá trị lên đến hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng thì tất nhiên phải khác biệt so với máy cắt nhôm cầm tay chỉ vài triệu đồng rồi. vì sao lại có những khác biệt đó? bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về 2 loại máy này.

  1. Chất lượng sản phẩm

Chất lượng của máy cắt nhôm cầm tay chỉ ở mức tạm được, tuy nhiên với những góc cắt thì khó cho được độ chính xác. Một số loại cửa nhôm giá rẻ được sản xuất từ nhôm chất lượng thấp vẫn được một số xưởng sản xuất nhỏ dùng máy cắt nhôm cầm tay.

Máy cắt nhôm hai đầu lại khác với quá trình hoạt động hoàn toàn tự động cho các góc cắt chính xác, sản xuất nhanh, sản phẩm cửa nhôm tạo ra đẹp đạt thẩm mỹ.

Chúng ta thấy cửa nhôm cao cấp được ép góc siêu khít, độ bền và thẩm mỹ cao.

Để đáp ứng được tất cả những tiêu chí mà máy cắt cầm tay không làm được, máy cắt nhôm hai đầu công nghiệp giúp cửa hàng của bạn tạo ra những sản phẩm tốt hơn, mang lại thu nhập tốt hơn nhiều.

  1. Năng suất lao động

Máy cắt nhôm hai đầu công nghiệp có năng suất vượt trội vì thanh nhôm được cắt theo kích thước và góc đã được định từ trước, bạn sẽ không cần đo lại sau mỗi lần cắt do đó năng suất công việc cao hơn hẳn máy cắt nhôm thủ công. Ngoài ra máy cắt nhôm công nghiệp sử dụng mô tơ và lưỡi cắt lớn, cho phép hoạt động liên tục với cường độ cao và đáng tin cậy hơn, không lo dán đoạn trong việc gia công.

Ưu điểm của máy cắt nhôm 2 đầu công nghiệp:

  • Với thao tác bằng nút bấm, không phải tiếp xúc với lưỡi dao, đảm bảo an toàn cho người thợ
  • Cắt liên tục theo kích thước và góc cài sẵn, không cần đo lại sau khi cắt.
  • Hoạt động cường độ cao liên tục và đáng tin cậy

Công nhân thao tác trên máy cắt nhôm 2 đầu công nghiệp

  1. Chi phí sản xuất & nhân công

Chi phí thấp, hiệu quả cao luôn luôn là điều các xưởng sản xuất kinh doanh quan tâm. Với một số vốn đầu tư không phải nhỏ nhưng máy cắt nhôm 2 đầu công nghiệp lại dễ dàng vận hành, không yêu cầu thợ tay nghề cao, một người công nhân có thể đạt sản lượng của nhiều người thợ khác so với cách sản xuất cũ do đó sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu công nghiệp chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời của những công xưởng sản xuất muốn.

Một xưởng sản xuất cửa nhôm sử dụng máy cắt công nghiệp

Nếu quý vị còn thắc mắc nào về sản xuất cửa nhôm cửa nhựa, hoặc cần tư vấn thêm về thiết bị, nhà xưởng tối ưu cho sản xuất kinh doanh xin liên hệ maylamcuanhom.vn để được tư vấn và báo giá tốt nhất