Savills được vinh danh là công ty tư vấn bất động sản tốt nhất Việt Nam

Aloha beach Village – Giải thưởng nhà đất quốc tế (International Property Awards) dành cho một số chuyên gia nhà đất trong lĩnh vực nhà ở và thương mại trên khắp địa cầu . đấy là giải thưởng nhằm nhằm tôn vinh những thành tựu của mhững doanh nghiệp BĐS chuyên nghiệp, các nhà phát triển hàng đầu trong khu vực cũng như một vài doanh nghiệp thiết kế thiết kế và thiết kế nội thất.
Đại diện Savills Việt Nam cho biết đó là một trong những cuộc thi mà đơn vị này không ngừng nghỉ giành giải kể từ năm 2010.
Năm nay, Savills Việt Nam đã tranh tài cùng các ứng cử viên xuất sắc nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương để được vinh danh tại hạng mục công ty tư vấn bất động sản và đại lý BĐS .
Giải thưởng “doanh nghiệp tư vấn bất động sản tốt nhất” ghi nhận những đơn vị chuyên đáp ứng một số dịch vụ xuất sắc cùng những giá trị đi kèm tối ưu cho KH trong một vài thị trường nhà đất ; tôn vinh những công ty sở hữu một số dịch vụ xuất sắc và đa dạng cũng như tình hình hoạt động tốt nhất trong suốt một năm vừa qua.
Chiến thắng ở hạng mục này với danh hiệu “5 sao” tại Việt Nam, Savills sẽ tiếp tục được đề cử tranh tài cùng một số doanh nghiệp chiến thắng đồng hạng khác trong khu vực Ả Rập, châu Phi, châu Âu, Anh, Caribe, khu vực Trung và Nam Mỹ, Canada và Mỹ để giành giải World’s Best, sẽ được công bố và trao thưởng tại London (Anh) vào tháng 12 năm nay.
Giải thưởng BDS Asia Pacific Property Awards bước vào năm thứ 26, được phân tích bởi một hội đồng giám khảo độc lập bao gồm hơn 70 chuyên gia ở nhiều lĩnh vực. mhững phân tích dựa trên những tiêu chí như thiết kế, chất lượng, dịch vụ, sự cải tiến, bản chất, và cam kết bền vững của một vài doanh nghiệp …

nghiên cứu thêm Aloha beach Village