Sát Tết, môi giới bất động sản vào mùa cao điểm

ví như như thời gian sát Tết, không khí làm việc ở các ngành khác đã bắt đầu trùng xuống nhường chỗ cho những cuộc vui tất niên thì đối với ngành bất động sản (BĐS) càng sát Tết, phân phối càng bước vào một số ngày cao điểm.
Một phân phối tên Tâm, Sàn BĐS Cengroup (Hà Nội) tiết lộ, vài tuần sát tết là thời gian môi giới tất bật với các bạn, nhất là vào một số ngày thứ 7 và chủ nước Nhật Bản.

nha-ban-ham-thuan-nam-binh-thuan

thời khắc sát tết là khi tiền lương tiền thưởng về dồi dào nhất, đây cũng là thời khắc nhiều các bạn đã chốt được mức số tiền để quyết xuống tiền mua nhà. vì vậy, phân phối thường hoạt động hết công lực vào một số ngày này. Không một số vận hành hết công lực những ngày sát Tết, một ít sàn BĐS tại Tp.HCM còn có dự tính sẽ bán hàng xuyên Tết. Đại diện một sàn BĐS tại quận 8 cho biết, số lượng các công ty BĐS quyết định chuyển nhượng hàng xuyên Tết có xu hướng tăng trưởng trong vài năm trở lại đây.

Vị đại diện này lý giải, số lượng bạn du lịch đổ về Tp.HCM dịp Tết nguyên đán, nhất là khách hàng từ Hà Nội, phía Bắc ngày càng nhiều. Đây là một nguồn các bạn dồi dào và vô cùng tiềm năng. Tại Tp.HCM có một vài dự án khách hàng mua đầu tư là người miền Bắc chiếm đến 80%. từ đó, đối với nhiều khách mua, Tết vừa là thời gian họ di chuyển du xuân vừa tìm thời cơ đầu tư trong năm 2016.

“thông thường khách mua sẽ chọn mở hàng vào mùng 6 hoặc mùng 8 nhưng nhiều người lại chọn một vài ngày khác bởi hợp tuổi, hợp mệnh… một số ít bạn muốn mua nhà phố vào mùng 2, mùng 5, thậm chí là mùng 1 Tết để lấy lộc xuân”, vị này cho hay.

Trên thực tế, một số ngày sát Tết Nguyên Đán, mức thanh khoản của thị trường BĐS vẫn đạt mức cao, nhất là tại một vài dự án vừa ra mắt. Tại thị trường BĐS Hà Nội, trong buổi ra mắt chính thức dự án bất động sản Vinhomes Skylake do Tập đoàn Vingroup làm CDT đã có gần 700 căn hộ được đăng ký đặt mua. Đây là một con số rất là ấn tượng với bất kỳ dự án BĐS nào mới ra mắt.

phân khúc BĐS Tp.HCM cũng không thua phần sôi động. Đơn cử như project Republic Palaza chỉ sau vài ngày đưa tin, 90% số căn hộ đã có chủ.

Không chỉ BĐS nhà phố ở, phân khúc đất đất nền BĐS nghỉ dưỡng cũng có sức thanh khoản khá cao dịp sát Tết. Chẳng hạn, tại lễ ký phối hợp tác chiến lược đầu tư và phát triển dự án Aloha (Hàm Thuận Nam, Phan Thiết) đã có hơn 100 chuyển nhượng đặt chỗ thành công ngay khi vừa ra mắt. tương tự, lễ ra mắt đất nền project Khu thành phố phố biển Marine City Vũng Tàu cũng thu hút hơn 800 các bạn tham dự, 70% sản phẩm đợt 1 đã được mua bán thành tựu.

Giới đầu tư BĐS đánh giá, thị trường BĐS sôi động vào những ngày sát Tết, nhất là ở những project mới là điều dễ hiểu. một vài dự án bất động sản mới Sau khi được CĐT chuẩn bị kỹ lưỡng trong suốt năm 2016, ngay trong thời gian dự định ra hàng tại các dự án này đã có một lượng các bạn khả quan nhất định. vì vậy, ngay khi vừa ra hàng đã tạo nên sự sôi động trên phân khúc.

Nguồn https://alohaphanthiet.org

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply