Phúc Khang ưu đãi 5 tỷ đồng cho khách hàng tại Vietbuild 2016

Alohaphanthiet.org – Từ ngày 27- 31/8/2016, Phúc Khang sẽ tiếp tục tài trợ chính cho Triển lãm Vietbuild 2016 diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Sài Gòn SECC (Q.7, TP.HCM).

Theo đó, Phúc Khang cũng dành nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đến tham quan và có giao dịch đặt cọc thành công tại gian hàng của Phúc Khang Corp (áp dụng cho dự án Diamond Lotus Riverside), sẽ có cơ hội nhận những phần quà lớn với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng.

Diamond Lotus Riverside là dự án căn hộ xanh đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế, xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn công trình xanh (Ảnh:nguồn Phuc Khang)

Ngoài việc được tặng ngay 5 chỉ vàng SJC, đặc biệt hơn, khách hàng còn có cơ hội trúng những phần quà lớn với tổng trị giá lên đến 5 tỷ đồng như: căn hộ xanh Deluxe Diamond Lotus Riverside, xe hơi, bộ nội thất hoàn thiện, Voucher 300 triệu đồng, 100 xe đạp điện…

Theo Ban tổ chức, Triển lãm quốc tế Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất Vietbuild 2016 có 2.430 gian hàng với 800 doanh nghiệp tham dự. Trong đó, có 423 doanh nghiệp trong nước, 215 doanh nghiệp liên doanh, 162 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 27 quốc gia và khu vực.

Đây là triển lãm có tầm vóc của ngành Bất động sản – Trang trí nội, ngoại thất – Xây dựng – Vật liệu xây dựng với những hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, giới thiệu các dự án bất động sản Việt Nam cũng như những dịch vụ mới của ngành Xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Tại Triển lãm Vietbuild lần này, Phúc Khang với diện tích gian hàng hơn 270 m2 sẽ giới thiệu tới khách hàng dự án căn hộ xanh Diamond Lotus Riverside (Q.8). Đây là dự án căn hộ xanh đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế, xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn công trình xanh Leed (USGBC -Mỹ) và Lotus ( VGBC – Việt Nam) cùng với sự cam kết chất lượng và tiến độ từ những thương hiệu hàng đầu trong ngành xây dựng và phát triển đô thị nước ta.

Tọa lạc trên đường Lê Quang Kim, quận 8, Tp.HCM (bên cạnh đại lộ Võ Văn Kiệt), tiếp giáp với 6 quận trung tâm và quận I nên dự án đã được đầu tư bài bản về tiện ích nội khu và cũng là dự án đầu tiên tại TP.HCM có ba mặt cận giang với công viên Nhiệt đới Sông Trăng Moon River Garden với hơn 300 m trực diện mặt tiền sông.

Tại các kỳ triển lãm Vietbuild trước, gian hàng của Phúc Khang Corp luôn là địa điểm thu hút hàng ngàn khách hàng tham quan (Ảnh:Nguồn Phuc Khang)

Ngoài vườn thiền Sky Park trên không được ví như “penthouse” dành cho tất cả mọi người, dự án còn sở hữu nhiều dịch vụ giải trí, vui chơi cao cấp: tổ hợp thư viện văn hoá, nhà hàng, café, gym, spa, clubhouse; khu hồ bơi và giải trí, công viên kỳ quan và khoa học trải nghiệm, nhà trẻ cao cấp và trường phát triển kỹ năng quốc tế (iDL Việt Nam), nhà hàng nổi, bến du thuyền…

Giá căn hộ được chủ đầu tư đưa ra từ 1,9 tỷ đồng. Khách hàng được ngân hàng OCB hỗ trợ đến 85% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi trong 20 năm.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng giám đốc Phúc Khang Corp chia sẻ “Tại các kỳ triển lãm Vietbuild trước, gian hàng của Phúc Khang Corp luôn là địa điểm thu hút hàng ngàn khách hàng tham quan. Kỳ triển lãm này, Phúc Khang Corp cũng tự tin sẽ tiếp tục gây tiếng vang bởi tính độc đáo và giá trị khác biệt của chuỗi công trình xanh mà doanh nghiệp giới thiệu tới khách hàng”.

Hải Uyên

Aloha Beach Village do Công ty CP Thương mại Dịch vụ Việt Úc và Công ty Cổ phần Thắng Lợi Group hợp tác đầu tư. Dự án condotel phan thiết chia làm hai phân kỳ đầu tư trong tổng diện tích 15Ha. Phân kỳ 1 là “Khu Trung tâm Thương mại Dịch vụ Aloha Beach Village”… Xem thêm thông tin https://alohaphanthiet.org/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-condotel-aloha-phan-thiet/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-4/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply