Ông Nguyễn Hữu trục đường : “Tôi chỉ làm những gì khác biệt mà người ta không làm được”

Aloha beach Village  – Ông Nguyễn Hữu con đường , Chủ tịch công ty TNHH Hoà Bình khẳng định “Tôi chỉ làm những gì khác biệt người ta không làm được” khi nói về công trình Khách sạn 5 sao dát vàng với tiến trình thi công thần tốc kỷ lục toàn cầu Hoà Bình Green Đà Nẵng. Phóng viên Báo Xây dựng mang cuộc phỏng vấn vị doanh nhân có biệt danh “con đường Bia” về những điểm nhấn và cơ hội kinh doanh hiếm mang của dự án nhân dịp Hội nghị Apec 2017 được tổ chức sắp tới tại thành thị đáng sống nhất Việt Nam.

– ngày nay , tất cả một số công trình phục vụ Apec 2017 đều chạy đua nước rút tại Đà Nẵng. Apec là sợ kiện chính trị, kinh tế lớn tầm cỡ với sự tham gia từ 21 nguyên thủ quốc gia trên thế giới đến Việt Nam. Xin ông chia sẻ về lợi thế của các nhà phát triển công trình nhà đất phục vụ Hội nghị này?

Ông Nguyễn Hữu con đường : lúc tôi chọn lọc đầu tư xây dựng dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng là khi tôi xác định mục đích để phục vụ Hội nghị Apec sẽ có hai lợi thế đó là lợi thế về chiến lược marketing tốt nhất và tỷ lệ full phòng và tăng giá thuê phòng. Thứ nhất, đến cuối 2016, toàn Đà Nẵng mới có một .900 phòng khách sạn 5 sao. Trong lúc đó bản thân Hội nghị Apec theo thông báo cần số lượng phòng lên đến 14.500 phòng và phòng phải đạt tiêu chuẩn cấp cao , như vậy nhu cầu cần cao gấp 2 lần hiện nay . tiếp theo , đó là dịp khách sạn full phòng được quảng bá, thời cơ kiếm được lợi nhuận cao đảm bảo nguồn thu hiệu quả.

bếu năm 2006 khi Việt Nam đăng cai tổ chức Apec tại Hà Nội, giá phòng thuê khách sạn Hà Nội tăng gấp 5 lần. Cụ thể, chúng tôi với khách sạn Hàng bè, thông thường giá 50 USD/phòng. khi Hội nghị Apec 2006, VCCI thuê hết tất cả mhững phòng trong vòng 20 ngày, giá 250 USD/phòng.

– Quá trình đầu tư xây dựng xây dựng hoàn thiện khách sạn 5 sao Hoà Bình Green Đà Nẵng theo kế hoạch chỉ trong 14 tháng được phân tách là tổ hợp thần tốc. Ông làm thế nào với kế hoạch xây dựng thần tốc này?

Ông Nguyễn Hữu trục đường : tổ hợp Hoà Bình Green Đà Nẵng ban đầu lúc xây dựng là cao 45 tầng, quy mô 2.000m2/sàn trên diện tích đất 12.600m2. Về nguyên lý, khách sạn càng cao thì view càng đẹp. Nhưng để phục vụ Apec thì chủ đầu tư quyết định giảm độ cao toà nhà còn 27 tầng khách sạn, một tầng kỹ thuật và quy mô 3.800m2 để kịp tiến trình . Chúng tôi đã yêu cầu Chính phủ và UBND TP Đà Nẵng nhận lời cho phép vừa thiết kế vừa thi công . tổ hợp xây dựng với thể nói tiến độ kỷ lục nhanh nhất địa cầu . khi khởi công đã nhanh được một tháng. Nhà thầu Hoà Bình Corporation trực tiếp xây dựng . Thời tiết thuận tiện , tốc độ xây dựng đạt 58h/tầng, trung bình từ 62-66h/tầng.

Đơn vị quản lý Tập đoàn Ascott (Singapore) với thương hiệu Citadines giám sát, một vài chuyên gia quốc tế đến làm việc tại công trình với mức thu nhập khủng lên đến 300 triệu/tháng, thanh toán bằng đô Singapore.

Ngày 23/4/2017, công trình đã được cất nóc, hiện nay chúng tôi đang khẩn trương dốc tất cả nhân lực và vật lực để hoàn thiện. dự định đến 15/8/2017 hạng mục khách sạn 1 .000 phòng sẽ đưa vào làm việc , 15/9/2017 khu căn hộ 700 phòng đưa vào hoạt động . Hội nghị cấp cao Apec chính thức sẽ đặt phòng từ 15/10 đến 12/11/2017.

– Vì sao ông chọn lọc dát vàng quần thể ?

Ông Nguyễn Hữu con đường : Hoà Bình luôn luôn đi đầu và tạo sự khác biệt. Dát vàng thiết bị vệ sinh, bể bơi vô cực, kỳ quan địa cầu để quyến rũ du khách đến.

Những cái người ta chưa làm được mình phải làm khác người ta, tạo điểm nhấn để khác biệt. mẹo nhỏ từ Singapore cho thấy, vì sở hữu bể bơi vô cực mà Marina Bay Sand diện tích 2.560 phòng nhưng luôn full phòng và giá cao gấp 5 lần Novotel và Hayyat cùng khu vực.

Khách du lịch nhất định sẽ bị thu hút bởi chỉ có dát vàng ở Hoà Bình Green Đà Nẵng. Mọi người sẽ check in ở bể bơi vô cực dát vàng. Mọi người sẽ biết đến kỳ quan toàn cầu biết đến tượng nữ thần tự do ở Mỹ, Vạn Lý Trường Thành ở Trung Quốc, Tháp Effel ở Pháp, Kim tự tháp ở Ai Cập thu nhỏ được dát vàng… Phải với cái không đâu mang người ta mới háo hức đến chiêm ngưỡng và tận hưởng trong kỳ nghỉ của mình.

Ông nhận định như thế nào về thị trường nhà đất lưu trú tại Đà Nẵng?

Ông Nguyễn Hữu tuyến phố : BDS lưu trú tại Đà Nẵng phần lớn là tiêu chuẩn từ 2 sao đến 3 sao, tháng 12/2017, Đà Nẵng sở hữu 7.900 khách sạn từ 3 sao trở lên chủ yếu phục vụ khách trong nước. Khách sạn 5 sao rất ít. Khách ngước ngoài và mhững tour du lịch lớn phải yêu cầu khách sạn cao cấp đầy đủ dịch vụ tiện ích.

Hoà Bình Green Đà Nẵng có 5 nhà hàng, sở hữu trung tâm thương mại, mang khu vui chơi mua sắm, khu kiểm tra chăm sóc sức khoẻ, vũ trường, spa, casino…

trọn vẹn một số hạng mục các quần thể phục vụ Apec đang được đẩy nhanh tiến độ ép buộc phải xong. Nhưng thị trường khách sạn 5 sao chỉ mang duy nhất Hoà Bình Green Đà Nẵng sẽ hiện hữu phục vụ dịp này. Chủ đầu tư có báo cáo gửi Bộ trưởng Bộ Ngoại giao về việc đăng ký là cơ sở hậu cần phục vụ Apec để đón đoàn khách quốc tế của một vài quốc gia đến Đà Nẵng từ tháng 9 đến tháng 12 năm nay. Đồng thời cam kết đáp ứng tiêu chuẩn và điều kiện theo đúng quy định của Uỷ ban Apec Quốc gia. Sẵn sàng cam kết đáp ứng chính sách ưu đãi tốt nhất, tranh đua với các cơ sở tương tự khác.

– Ngoài cơ hội do chủ đầu tư nắm bắt, ông chia sẻ thêm cơ hội nào an toàn và hấp dẫn đối với mhững nhà đầu tư quan tâm đến căn hộ khách sạn tại tổ hợp ?

Ông Nguyễn Hữu tuyến phố : một số căn hộ cao tầng hiện được chào bán với giá gần 39 triệu đồng/m2, tương đương với một ,455 tỷ đồng cho căn nhỏ nhất mang qui mô 37,5m2. Đối với khách hàng mua căn hộ chung cư , chủ đầu tư cam kết sẽ trả lợi nhuận tối thiểu 8,5%/năm trong năm Thứ nhất , và lên tới 12,5%/năm vào năm thứ 5. Khía cạnh khác , KH căn hộ còn được nghỉ dưỡng 20 đêm miễn phí mỗi năm và nếu không sử dụng sẽ được quy đổi tương đương 2,5% giá trị nên lợi nhuận khách mua nhận được lên tới 14,5%/năm. Ngoài mức lợi nhuận cam kết, chủ đầu tư còn đưa ra csbh chia sẻ lợi nhuận, trong đó bạn được hưởng 70% lợi nhuận sau lúc trừ đi kinh phí . Chủ đầu tư tính toán, nếu giá phòng là 2,5 triệu đồng/đêm và công suất cho thuê 60%/năm thì tỷ suất lợi nhuận thu được mang thể lên tới 13,1 %.

– Xin trân trọng cảm ơn ông!

tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/quy-nhon/