Những ứng dụng của dòng máy thổi khí tsurumi Nhật Bản

Hiện nay, một sản phẩm quan trọng và cần thiết cho hệ thống xử lý nước thải ngoài máy bơm nước thải thì đó là máy thổi khí. Dòng máy thổi khí của thương hiệu tsurumi đang là sản phẩm được lựa chọn nhiều hiện nay. Máy thổi khí Tsurumi chìm là sự kết hợp giữa nhiều công dụng vượt trội giúp cải thiện tối đa quá trình hòa tan oxi, dòng bỏ BOD tốt với máy phản lực mạnh mẽ được lắp ở phía dưới có cách lưu ý môi giới khí một cách hiệu quả nhất.

Ứng dụng của máy thổi khí Tsurumi

Máy thổi khí Tsurumi có nhiệm vụ sử dụng để sục khí, bồi dưỡng khí, khuấy trộn một số hệ thống xử lý nước thải, vận hành trong dân dụng cũng như các bể tự hoại.

Bên cạnh đó, thiết bị còn dùng để sục tạo khí loại chảy trong hồ phong cảnh, ngăn bùn và tạp chất lắng đọng. Trong nông nghiệp thì còn được dụng để thu hồi khí gas trong hệ thống biogas.

Đặc biệt máy thổi khí Tsurumi còn được dùng trong những hệ thống truyền vật liệu có dùng khí nén bột xi măng, tạo oxi trong hồ nuôi thủy sản, hệ thống vận chuyển khí nén hoặc hệ thống rửa lọc trong các công trình xử lý nước cấp.

Khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải giúp trộn đều nước thải và phòng tránh phân hủy kị khí; cung cấp khí cho vi sinh tồn tại và phát triển trong bể hiếu khí; bồi bổ khí oxygen trong quá trình nuôi trồng thủy hải sản; vận chuyển khí nén.

>> Cick here để biết thêm thông tin cần thiết

Một phần nhỏ thông tin về loại máy máy thổi khí Tsurumi

+ Xuất xứ: Japan

+ Model thông dụng: RSR-40; RSR-50; RSR-65; RSR-80; RSR-100; RSR-125; RSR-150. Đây là mẫu RSR được sản xuất tại nước Nhật Bản Bản. bên cạnh đó còn có mẫu TSR2 (sản xuất tại Đài Loan thay thế cho model cũ TSR) như:TSR2-50; TSR2-65; TSR2-80; TSR2-100; TSR2-125; TSR2-150.

+ Lưu lượng thông dụng: từ 0.4 m3/min (24m3/h) đến 67.5m3/min (4,050m3/h).

+ Cột áp: từ 0.1 kg/cm2 (1,000mmAq) đến 0.8 kg/cm2 (8,000mmAq).

+ Motor đi lại kèm từ 1Hp (0.75kW) đến 100Hp (75kW).

Một số ưu điểm chính của loại máy móc máy thổi khí Tsurumi

– Rotor được cấu tạo 3 thùy

– Hệ thống giảm thanh đặc biệt

– Hiệu suất vận hành ổn định

– Độ rung và độ ồn thấp

– Tiêu thụ ít năng lượng

– Độ chắc chắn và tuổi thọ vận hành cao

Những phụ kiện kèm theo: Ống giảm thanh hút (bao gồm cả bộ lọc khí) và đẩy, van 1 chiều, Puli (cho máy thổi khí và motor), khớp nối mềm, dây cua-roa, đồng hồ áp lực, khung đế.

Thông tin cụ thể, chi tiết về từng mẫu sản phẩm, quý mọi người vui lòng liên hệ với Hotline của công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuẩn xác nhất!

Với đội ngũ NVKD giàu mẹo vặt sẽ giúp chúng ta tìm được loại máy móc ưng ý nhất cũng như thích hợp với quan tâm và mục đích dùng. Liên lạc với tất thẩy chúng tôi ngay để được báo giá chi tiết những loại máy. ngoài ra, quý khách ở nội thành Hà Nội khi mua hàng sẽ được miễn phí vận chuyển.

>>> Xem thêm những thông báo khác về loại máy móc tại đây <<<

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply