Những thông số của máy bơm matra CM32 – 200A

Bơm công nghiệp Matra là 1 loại máy có ưu thế đặc trưng của dòng máy bơm công nghiệp, có kết cấu gồm có họng bơm lớn. Chính bởi vậy mà dòng máy bơm này được xem như là dòng máy bơm có lưu lượng lớn.

Trong số những thiết bị máy bơm nước công nghiệp Matra thì Mã Sản Phẩm CM32 – 200A được ứng dụng rộng thoải mái tại những hồ bơi, bơm thoát nước cho tầng hầm; dùng trong nông nghiệp trồng trọt và chăn nuôi nhờ chính lưu lượng đẩy cao.

Công Ty CP Matra quốc tế là đơn vị chức năng nhập khẩu, phân phối chính hãng sản phẩm máy bơm công nghiệp trục ngang Matra CM32 – 200A. đó là một thiết bị Được biết tới thịnh hành, có ứng dụng rộng rãi, phù hợp với tương đối nhiều lĩnh vực và được dùng trên toàn quốc.

thông số kỹ thuật kỹ thuật của máy bơm nước trục ngang Matra CM32 – 200A

+ nguồn gốc xuất xứ : ITALYA

+ năng suất : 7.5 Kw

+ Điện áp : 380 V/50 Hz

+ độ cao : 6 – 36 M

+ lưu lượng : 60.5 – 38.5 M

+ Họng xả : 32 mm

+ Họng hút : 50 mm

+ Mã: CM 32 – 200A

Chi tiết : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

Một điểm mạnh chính của thành phầm này được không ít người tiêu dùng quan tâm và đánh giá và nhận định cao đó chính là lượng điện tiêu thụ của bơm công nghiệp Matra sử dụng được coi là dòng điện 3 pha 380V.

Nhà sản suất bơm công nghiệp Matra thường Được biết thêm trong số những dự án công trình thi công, và thường được một trong những kỹ sư công trường thi công trên khắp nước ta tin cẩn và lựa chọn. Thiết bị máy bơm nước thương hiệu Matra có nguồn gốc xuất xứ từ Italya. Dòng máy bơm nước công nghiệp Matra thời buổi này là hãng loại máy móc rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, kích thước hãng loại máy và công năng của từng loại máy.

Tại thủ đô là một đơn vị chuyên cung cấp một số dòng thiết bị vận hành trong ngành công nghiệp, Công Ty CP Matra nước ngoài luôn mang đến đối với khách mua chọn lựa thiết bị một bí quyết tối ưu về những thiết bị máy bơm công nghiệp.

Một phần nhỏ thiết bị máy bơm công nghiệp matra môi giới tại nước ta như: Máy bơm ly tâm trục ngang; Máy bơm ly tâm trục đứng; Máy bơm giếng khoan; Máy bơm hút chất ăn mòn; Máy bơm đầu rời; Máy bơm đa tầng cánh.

Để nhận tư vấn, tin tức xác thực, Ngân sách về loại máy móc bơm công nghiệp Matra khách hàng vui tươi liên hệ với Hotline của Công Ty chúng tôi luôn hôm nay.

tin tức liên hệ

Doanh Nghiệp CP Matra quốc tế

Địa chỉ: Số 238 Đường Nguyễn Xiển – Q. TX Thanh Xuân – TP. TP. hà Nội

Điện thoại : 04 36686854 – Hỗ trợ tư vấn: 0977.041.136

Xem tại : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep