Những lưu tâm khi tìm mua đồng hồ áp suất cho bình tích áp

Bình tích áp để chắc chắn hoạt động tốt nhất, người ta thường phối hợp với việc vận hành với một số thiết bị khác như: đồng hồ đo áp suất, van an toàn, rơ le áp suất. Bài viết này chúng mình sẽ cùng tìm hiểu về đồng hồ đo áp suất – một trong những thiết bị được dùng nhiều trong hệ thống.

>> Xem thêm về sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi 50u21.5
Đồng hồ đo áp suất là một thiết bị đo căn bản nhất đối với mọi ngành công nghiệp, sản phẩm được dùng để đo áp suất khí nén, chất lỏng đối với các tiến trình. Người ta thường được sử dụng đồng hồ đo áp suất trong hệ thống bơm tăng áp có phối hợp với bình tích áp để nhằm điều chỉnh áp lực trong bình sao cho thích hợp với nhu cầu vận hành của hệ thống bơm tăng áp nhất.


Một số tiêu chí chọn mua đồng hồ đo áp suất.

+ Vỏ bảo vệ: Trong các nhà máy xử lý nước thải hay nhà mặt phố máy lọc dầu thường sẽ có yêu cầu về độ an toàn cao nên những thiết bị dùng yêu cầu phải cung cấp được đề nghị khắt khe của môi trường làm việc, có khả năng chống nổ, an toàn cao. Một thiết bị đo có một dây đầu ra 4-20mA có kích cỡ nhỏ gọn cũng là lựa chọn hàng đầu của CĐT.

>> Tìm hiểu về sản phẩm khác như bơm nước thải tsurumi 50u2.75
+ Vật liệu: Đồng hồ vận hành đo áp suất cho bình tích áp có bộ phận tiếp xúc với lưu chất trong qui trình sử dụng nên những thiết bị này phải cung cấp được khả năng chịu được những chất lỏng hoặc chất khí khắc nghiệt. Người sử dụng chọn mua hãng thiết bị có vỏ bảo vệ cảm biết chống môi trường ăn mòn tấn công. Và bình thường chất liệu này ngoại nhập nên sẽ có chi phí cao, do đó bạn cần cân nhắc để chọn mua một biện pháp khôn ngoan nhất.
+ Cấu hình ảnh bên trong: Có một số sản phẩm có thiết kế rãnh cảm biết bên trong chứa lưu chất được vận hành trong quá trình vận hành, khi lưu chất trung tính và không làm hư hỏng cho thiết bị thì có cơ hội đón nhận được. Nhưng với một số áp dụng không đối với phép điều đó thì các cảm biến có màng chắn nước, bảo vệ cho hãng lưu chất ít bị gián đoạn nhất.
Trên đây là những thông báo căn bản nhất để lựa chọn thiết bị đo vận hành cho bình tích áp. Hãy liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Truy cập tại đây để biết thêm thông tin về máy bơm khác

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply