Những dự án bất động sản condotel tại việt nam

những dự án aloha beach village tại việt nam – Sun Group sẽ ra mắt 20 biệt thự nghỉ dưỡng và condotels của Premier Village Phú Quốc Resort and Condotel Premier Residences Phú Quốc Emerald Bayprojects tuần này. một số người mua sớm sẽ được trao quà tặng có giá cả trị và cơ hội chiến thắng lên đến 1 tỷ đồng ($ 44,000). Hai dự án bất động sản khu du lịch sẽ được đưa tin tại sự kiện ra mắt tại JWMARRIOTT Phú Quốc Emerald Bay Resort & thẩm mỹ viện từ thứ tư và chủ Japan tuần này.
Người mua dự án bất động sản Premier Village Phú Quốc Resort sẽ nhận được 2,5 ounce vàng trị giá khoảng 90 triệu ($ 4,000) và một vé rút thăm may mắn với giải thưởng 44.000 $.  Trong lúc bấy giờ , người mua của condotels Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay sẽ nhận được 50 triệu đồng ($ 2300) và một thời cơ để giành chiến thắng năm ounce vàng. Các chương trình khuyến mãi dành cho các khoản tiền gửi được thực hiện trong quý đầu tiên của năm 2017.

Xem thêm: https://alohaphanthiet.org/#ly-do-quy-khach-mua-du-an-aloha

quý khách của các dự án cũng sẽ được hưởng lợi từ đặc quyền hấp dẫn và lợi ích.  Sun Group, trong sự hợp tác với Techcombank, bồi bổ tài chính lên đến 70 phần trăm, vay với lãi suất bằng không phần trăm, và một thời gian ân hạn lên đến 24 tháng trên tiêu chuẩn .  Các khoản vay sẽ có thời hạn 15 năm cho Premier Village Resort Phú Quốc và 25 năm cho Emerald Bay Phú Quốc. Các ngân hàng cũng bồi dưỡng support nếu khách trả nợ sớm.

Quà tặng đặc biệt, ưu đãi cho người mua bất động sản nghỉ dưỡng Sun Group,

Chuyên gia BĐS ước tính rằng nhờ có sự support tín dụng ưu đãi, người ta sẽ chỉ cần có khoảng 1 tỷ đồng để bắt đầu sống ở sang trọng Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay tại bãi Khem. Và với sự đầu tư ban đầu chỉ quanh VND6-7 tỷ đồng ($ 270,000), họ có khả năng sắm được một Premier Village Phú Quốc Resort biệt thự trị giá thành nhiều như $ 1 triệu OngDoi Cape, hướng ra biển của cả hai bên.

Xem thêm: https://alohaphanthiet.org/#vi-tri-du-an-aloha-beach-village

Một đại diện của Techcombank cho biết nó thông qua các phương pháp linh hoạt để đánh giá khả năng tài chính của quý khách . Properties, sổ tiết kiệm, cổ phiếu và các tài sản khác đều có mẹo hay được sử dụng như tài sản thế chấp.

Theo nhà phố phát triển, bạn có thể mong đợi một tỷ lệ lợi nhuận của 9 phần trăm một năm trong chín năm tại Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay và 10 năm tại Premier Village Phú Quốc Resort từ việc cho thuê lại condotels và villa .

bạn cũng sẽ nhận được 15 đêm miễn phí nằm tại trong thời gian thuê tại các dự án bất động sản rất họ đầu tư vào, hoặc một trong nhiều bạn sạn Sun Group, khu xung quanh Việt Nam, bao gồm cả InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, là khu nghỉ mát duy nhất đã giành được danh tiếng trên địa cầu tất thẩy các khu nghỉ dưỡng sang trọng từ World Travel Awards trong ba năm qua.

Khu nghỉ dưỡng khác trên danh sách là Premier Village Resort Đà Nẵng, một trong những khu nghỉ mát bên bờ biển đẹp nhất trên địa cầu , NovotelDanang Premier Sông Hàn và JWMARRIOTT Phú Quốc Emerald Bay Resort & spa .  Họ cũng có cơ hội để trở thành một thành viên của SOL Club để nhận được ưu đãi tại công viên Sun Group và sân golf.

Tìm hiểu: https://alohaphanthiet.org