Những dòng tính năng cơ bản của tsurumi LHW

Dòng sản phẩm máy bơm Tsurumi LHW đã được nhận định và đánh giá là đã có được tài năng đầu không thấp chút nào. Thiết bị này có phong cách thiết kế với cánh bơm kèm theo tổ chức kép. Đây chỉ là trong số những tính năng chính của dòng máy bơm này giúp cho máy bơm bền hơn, rất có khả năng giải quyết và xử lý được mọi nhu cầu về sự việc chuyển nước trên tuyến đường dài của bạn.

các tính năng chính, ưu thế của sản phẩm máy bơm Tsurumi LHW rất có thể nói tới như:

+ Có ống xả kích cỡ từ 2 – 4 inch, phạm vi hiệu suất từ 4 – 40 mã lực.

+ rất có thể thay thế, kiểm soát và điều chỉnh vòng mặc chrome cao, rất có khả năng cung cấp và tăng sức đề kháng về việc mài mòn thiết bị.

+ thành phầm được thiết kế theo phong cách giúp bảo vệ nhiệt, cường độ dòng điện, giúp ngăn ngừa sự hỏng hóc của động cơ khi phải vận động trong điều kiện kèm theo khô hoặc tăng.

+ Con dấu cơ khí với áp lực nặng nề cao silicon carbide được chuyển động trong một buồng cá biệt dầu. Từ đó có tác dụng chịu được độ sâu hoạt động lên đến mức 328 feet.

Khi giảm được áp lực cung cấp con dấu với một con đường dòng chảy trên vỏ bơm, cho phép đưa nước từ máy bơm và đi thoát khỏi trục. Chính vấn đề này giúp bảo vệ con dấu cơ khí từ áp lực của máy bơm trên mức cần thiết hoặc búa nước trong những ứng dụng bơm ở đầu cao.

Ngoài ra, mặt hàng máy bơm Tsurumi LHW còn kiến tạo chống thấm hút vào cáp, giúp nâng dầu độc quyền của Tsurumi để bảo vệ thêm cho thiết bị.

bây giờ, Doanh Nghiệp CP Matra quốc tế – là một trong những đơn vị phân phối, cung ứng thành phầm chính hãng với chính sách Bảo Hành cực tốt tại nước ta hiện giờ. Doanh Nghiệp chúng tôi cung cấp những Mã Sản Phẩm gồm có: LH23.0W; LH311W; LH322W; LH33.0; LH430W với mỗi sản phẩm có một tính năng, ưu thế, giá thành khác biệt. Quý người mua rất có khả năng tùy theo nhu cầu, tài năng tài chính của tớ mà lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.

Để lựa chọn được một sản phẩm máy bơm Tsurumi LHW cực tốt, quý khách hàng vui mắt liên hệ với Hỗ trợ tư vấn của chúng tôi để nhận được sự support kỹ lưỡng, gấp rút nhất!

tin tức liên hệ

Công Ty CP Matra thế giới

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội Thủ Đô

Điện thoại cảm ứng thông minh: 04 36686854 – đường dây nóng: 0977.041.136

http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply