Những điều cần quan tâm khi đổi bình gas mới

Bếp gas, bếp gas âm đã trở nên quá quen thuộc trong các căn bếp thành thị . Dù gần đây có sự lên ngôi của bếp từ, bếp điện hay bếp hồng ngoại, nhưng bếp gas vẫn là sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường.

Thời gian gần đây, có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi: ” hưởng dụng gas của hãng nào là an toàn nhất, và nên đổi gas ở đâu ? Trước đây nhà tôi không chú trọng đến vấn đề này lắm, có số tel nào là gọi số đó. Nhưng Hiện nay, thấy nhiều vụ cháy nổ gas nên thấy được không an tâm”

>> Đơn vị bảo trì hệ thống gas uy tín hiện nay
1/ hưởng dụng bình gas của hãng nào là an toàn ? :
Các lại bình gas của các hãng lớn như: Petrolimex, PetroVietnam, Total gas v..v đều là những loại bình gas đạt chuẩn chất lượng an toàn.
Tuy nhiên quý khách cần xem xét là một số cơ sở sang chiết gas  nhỏ lẻ, ko chắc chắn có mẹo hay sử dụng loại bình cũ, đã không còn chắc chắn tiêu chuẩn, hay hưởng dụng vỏ bình gas của các hãng nổi tiếng nhưng lại sang chiết gas bằng nguồn ko chắc chắn. Vì thế nên khách cần lưu tâm phân biệt bình gas thật, giả, bình gas qui định và ko đảm bảo.
2/ những đặc điểm để nhận biết bình gas thật, giả
a/ Tên chủ sắm được bình gas được dập nổi trên quai bình, vai, xung quanh van bình. Logo được dán hoặc sơn trên thân bình, có nhãn hàng hóa theo quy chuẩn của Bộ Thương mại.
b/. Gas được nạp đúng khối lượng ( khối lượng bình gas = khổi lượng vỏ ( in trên bình ) +độ cứng gas ( cộng trừ 2gam ). Các cơ sở gas và bếp gas,
c/ Các hãng có nhiều hãng niêm phong van khác nhau: màng co, tem phát sáng… Petrolimex Gas hưởng dụng niêm nhựa và màng co có số series đặc biệt mã hóa, hình dáng đã đăng ký bảo hộ sở hữu công nghiệp. Người tiêu dùng người nên kiểm tra niêm bình nguyên vẹn trước khi nhận bình gas, sau đó phá niêm, lưu giữ lại niêm cho tới lần đổi bình tiếp theo, lắp van điều áp gas vào bình để hưởng dụng.

d/ Bình gas thật được cung ứng từ các cửa hàng có địa chỉ rõ ràng, có đủ điều kiện kinh doanh gas theo thông tư số 15/1999 của Bộ Thương mại.
Quý khách hàng nên tìm đến những cơ sở cung ứng gas an toàn, chính hãng để đổi gas và hưởng dụng.
Là đơn vị xây dựng hệ thống gas công nghiệp ngày nay, công ty chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách một vài sản phẩm chính hãng mà chất lượng nhất. Sẵn sàng tư vấn hưởng dụng gas một bí quyết hiệu quả và hướng dẫn lắp đặt đặt an toàn.