Những cư dân đầu tiên của Conic Garden đã được nhận sổ hồng

Sáng ngày 01/09/2016, tại trụ sở của Công ty CP Xây Dựng, Đầu Tư và Phát Triển Lĩnh Phong (Conic), những cư dân đầu tiên của dự án Conic – Garden đã chính thức được phía chủ đầu tư trao sồ hồng.

Theo đó, đã có 17 sổ hồng được đại diện chủ đầu tư (CĐT) tận tay giao cho những cư dân. “Điều này chứng minh trọn vẹn tính sở hữu hợp pháp của cư dân. Trong thời gian tới CĐT cam kết sẽ đẩy nhanh hơn nữa tiến độ thực hiện công việc để hoàn thành số sổ hồng còn lại cho cư dân”. Ông Phương Quốc Vĩnh – Phó Tổng giám đốc Conic cam kết.

Chị Kim Hoàng (thứ 2 từ phải) cho biết, chị thật sự hạnh phúc và an tâm khi đã chính thức được làm chủ căn hộ của mình. (Ảnh:Bảo Lan)

Cầm trong tay quyết định và sồ hồng, chị Nguyễn Thị Kim Hoàng là chủ căn hộ số B1108, cho biết “Sau thời gian dài chờ đợi, hôm nay tôi cảm thấy thật sự hạnh phúc và yên tâm, khi chủ đầu tư đã thực hiện những cam kết của mình và từ nay, tôi đã chinh thức được làm chủ căn hộ của mình”.

Conic Garden là một trong những dự án thành phần đã được đưa vào sử dụng, thuộc KDC Conic với tổng quy mô 29,9 ha, do công ty Lĩnh Phong – Conic làm chủ đầu tư. Conick – Garden được thiết kế trẻ trung và hiện đại, gồm 2 block cao 15 tầng, với 360 căn hộ.

Được biết, Khu dân cư Conic hiện nay nằm ngay trên mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh. Ngoài việc được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông hoàn chỉnh và được kết nối hợp lý với hệ thống giao thông của cả khu vực, thì các khu chức năng như: Công viên, trường học, phòng khám đa khoa, nhà trẻ, siêu thị, trung tâm thương mại, khu TDTT… cũng được quy hoạch có chiều sâu cùng với hạ tầng khép kín, cảnh quan xanh – sạch – đẹp và hiện đang tiếp tục được CĐT hoàn thiện giai đoạn còn lại.

Skyway Residence được thiết kế độc đáo đã làm nên điểm đặc biệt và sẽ chính thức được bàn giao vào cuối tháng 12/2016 (Ảnh:Bảo Lan)

Đại diện phía CĐT cũng cho biết, hiện CĐT đang nỗ lực hoàn thành và bàn giao Block H thuộc dự án Skyway Residence, vào tháng 12/2016. Với 70% căn hộ của dự án đã được bán và 30% số căn hộ còn lại của dự án cũng sẽ được chào bán với nhiều chính sách ưu đãi, giá bán giao động từ 15 – 16 triệu/m2, ngân hàng Việt Á hỗ trợ vay lên đến 75% trong 20 năm với lãi xuất vô cùng ưu đãi.

Được thiết kế theo hình Elip với mái vành vòng cung, tạo nét đặc trưng thanh thoát mềm mại cho Skyway Residence, thay vì khối hình hộp như hầu hết các dự án hiện nay. “Thiết kế độc đáo được tối ưu hóa không gian sống, sự đa dạng về diện tích, chính sách thanh toán linh hoạt… Chúng tôi kỳ vọng sẽ mang đến cho những chủ nhân một chốn an cư có chất lượng sống tốt và phù hợp”. Ông Phương Quốc Vĩnh – Phó Tổng giám đốc Conic chia sẻ.

Ngoài ra, Conic dự kiến cũng sẽ tung ra thị trường 442 căn hộ cao cấp của dự án Conic Riverside. Dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 800 tỷ đồng và tọa lạc tại phường 7, quận 8, TP.HCM.

Bảo Lan

Aloha Beach Village do Công ty CP Thương mại Dịch vụ Việt Úc và Công ty Cổ phần Thắng Lợi Group hợp tác đầu tư. Dự án condotel phan thiết chia làm hai phân kỳ đầu tư trong tổng diện tích 15Ha. Phân kỳ 1 là “Khu Trung tâm Thương mại Dịch vụ Aloha Beach Village”… Xem thêm thông tin https://alohaphanthiet.org/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-condotel-aloha-phan-thiet/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-4/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply