Năm yếu tố chính của một căn hộ chung cư tốt mà người mua luôn tìm kiếm

Aloha beach village – Với mong muốn đem lại cho cư dân một phong cách sống hiện đại , đẳng cấp, doanh nghiệp Dreamhouse (MCK: DRH) đã tập trung phát triển tổ hợp D-Vela với một số tiêu chí cụ thể: môi trường sống tiên tiến , chất lượng quần thể đạt chuẩn châu Âu, thiết kế theo phong cách boutique – nhỏ mà sang như một khách sạn và hướng đến một cùng đồng cư dân văn minh, yên tĩnh, an ninh.

Tuy công trình đã được khởi công từ ngày 01/03/2017 nhưng đến ngày 28/05 (tổ hợp đã thi công gần xong phần móng, khoảng cuối tháng 06 xong móng và cuối tháng 07 là xong phần hầm) thì DRH mới chính thức ra mắt và ra mắt công trình ra thị trường nhằm giúp cho người mua được yên tâm khi mang một tài sản với pháp lý hoàn thiện.

Trong vài tháng tới, hạ tầng ở Quận 7 và khu Nam Sài Gòn xung quanh quần thể sẽ mang những bước chuyển biến mạnh mẽ do mhững dự án được Chính phủ đầu tư dần đi vào hoàn thiện. Dù mua để ở hay để đầu tư thì căn hộ D-VELA sẽ luôn là sự quyết định thông minh, an toàn và tiềm năng nhất. dự án căn hộ D-VELA tọa lạc tại ngoài đường đường Huỳnh Tấn Phát – tuyến đường sẽ trở thành tuyến đường huyết mạch từ trung tâm thành phố đi về Nhà Bè, Cần Giờ và Long An – nên sẽ được hưởng lợi rất nhiều về tiềm năng giá trị BDS gia tăng mau lẹ chỉ trong tương lai rất gần.

Quý KH cũng hoàn toàn yên tâm vì căn hộ chung cư D-VELA hội tụ đủ 5  yếu tố chính cấu thành một công trình tốt mà người mua luôn tìm kiếm: vị trí kim cương , phong cách tiện ích độc đáo, pháp lý hoàn thiện, csbh tài chính linh hoạt chỉ thanh toán 18 triệu/tháng và thời gian nhận căn hộ cao tầng mau chóng ngay giữa năm sau.

Ngoài ra, DRH đã tiến hành chương trình khuyến mãi khủng lên hơn 2 tỷ đồng cho các bạn mua căn hộ chung cư đầu tiên . Và cũng trong lễ mở bán chính thức, DRH trao đến 37 giải thưởng. Trong đó, giải đặc trưng mang giá trị 10 cây vàng SJC, tương đương 370 triệu đồng.

Với quyết tậm của Ban lãnh đạo DRH cũng như sự phối hợp nhịp nhàng của một vài đối tác là công ty Socon – đơn vị thi công xây dựng, Savista – Đơnvị quản lý vận hành tòa nhà, ngân hàng BIDV – bảo lãnh tổ hợp , căn hộ D-Vela sẽ được triển khai mau chóng , đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng như cam kết với khách mua .

Chính vì sở hữu những lợi thế đó nên ngay trong buổi công bố chính thức tổ hợp , đã mang hơn 500 KH quan tâm đến dự, trong đó với nhiều doanh nhân, giới đầu tư, nhà báo, phóng viên, một số ngôi sao showbiz Việt… và chỉ trong buổi sáng mở bán đã sở hữu hơn 70% số lượng căn hộ chung cư toàn dự án đã được khách hàng đặt mua.

Tại buổi công bố , cũng xuất hiện nhiều KH đặc trưng chọn mua căn hộ như nam diễn viên Ngọc Thảo mua căn 19-02, hoa hậu địa cầu người Việt 2017 Nguyễn Hạ My chọn căn 18-01, Anh Hiểu-Phó TGĐ công ty Socon (nhà thầu xây dựng chính công trình D-Vela) chọn luôn một lúc 07 căn (14.06,15.11, 15.12, 17.12, 20.03,…) vừa để đầu tư vừa để ở.

Những chủ nhân tương lai của D-Vela sẽ là hàng xóm láng giềng với những người nổi tiếng và được tận hưởng một cuộc sống văn minh, một cùng đồng cư dân trí thức để con cái được nuôi dưỡng trong một môi trường lành mạnh, phát triển nhân cách và tài năng toàn diện. tài liệu thêm về quần thể , liên hệ : 0901279979 hoặc http://www.drh-dvela.vn/

tìm hiểu thêm Aloha beach village