Mua bơm chống cháy nổ cần lưu ý những điều gì

Máy bơm chống cháy nổ được dùng trong những hệ thống chữa cháy , được sử dụng đề bơm nước qua các đường ống phun vào đám cháy.  Chính vì vậy mà khi lựa chọn máy bơm cứu hỏa không thể chỉ chọn qua loa mà cần phải cẩn trọng từ khâu lựa chọn. Vậy chúng ta cần chú ý điều gì khi chọn máy bơm chống cháy nổ. Trong phạm vi bài viết này sẽ là một số ít chú ý chúng mình cần biết để lựa chọn máy bớm chống cháy nổ chất lượng nhất!

Trước tiên máy bơm phải chạy tốt, tốt nhất, độ chắc chắn cao, chạy hữu hiệu. Lượng nước bơm nhiều, nhanh, cột nước có mẹo hay đẩy nước lên cao theo chiều cao bao nhiêu mét.

Cần quan tâm đến dòng điện vận hành cho các loại máy móc bơm hoạt động bằng điện như các loại máy bơm chữa cháy Pentax hoặc Ebara hay loại máy dùng nhiên liệu Diesel Dùng ở các khu vực không xẩy ra điện sẽ dùng máy bơm hoạt động dầu hoặc chạy xăng pha nhớt như loại máy bơm chữa cháy Tohatsu.

>> Click để thêm thông tin chi tiết

Công suất của máy bơm cứu hỏa thường lớn hơn so với một số loại máy bơm nước thông thường do đặc điểm đặc thù là cần phải bơm một lượng lớn trong thời kỳ ngắn. Nhân tố chiều cao hút nước ý nói về khoảng một số mà máy bơm được hút. Chất lượng khi lắp máy bơm là đặt gần nguồn cung cấp nước. Bởi độ cao thực tại thường nhỏ hơn chỉ số được ghi trên thân máy.

Lưu tâm nữa khi lựa mua bơm cứu hỏa đó là tốt nhất nên chọn máy hoạt động bằng diesel. Bởi nguồn cung cấp năng lượng cho bơm là điều hết sức trọng điểm. Thường thì nhiều người sẽ lựa chọn máy bơm cứu hỏa chạy bằng điện vì tính tiện dụng của nó, nhưng cũng cần nhớ rằng khi có cháy xảy ra người ta thường phải cắt hết nguồn điện để chắc chắn tính an toàn không để xảy ra chập điện khiến cháy càng mạnh hơn.

Cùng với một vài yếu tố nêu ra ở trên, bạn cũng cần phải quan tâm đến những nhân tố khác như chiều cao, công trình cần bảo vệ…để chọn mua được loại máy cứu hỏa thích hợp nhất. Song song đó, công tác bảo dưỡng, bảo dưỡng máy bơm cứu hỏa định kỳ cũng góp phần đem lại độ vận hành ổn định, tốt nhất đối với máy bơm, tránh được những rủi ro không hữu ích.

Để có cơ hội lựa chọn được loại máy móc máy bơm chống cháy nổ chất lượng, quý thượng đế vui lòng liên lạc với Hotline của chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết, chính xác, giá thành về loại máy này.

Mỗi sản phẩm của tất thẩy chúng tôi đều có tem nhãn của nhà sản xuất, luôn chắc chắn hàng thật, đúng chất lượng tới tay người tiêu dùng.

>> Nghiên cứu thêm những loại máy khác tại đây <<

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply