Một số thương hiệu máy bơm hố móng trên thị trường hiện nay

Sử dụng bơm hố móng trong xây dựng xây dựng là điều mà nhiều doanh nghiệp thường xuyên dùng giai đoạn này. Có giải pháp nói bơm hố thu có chức năng quan trọng và hữu ích giúp cho những nhà thầu thi công hoạt động nhanh chóng và thuận lợi hơn. Click here

Một vài ưu điểm của bơm hố móng

  • Bơm hố móng là dòng máy bơm nước thải chìm có khả năng bơm hút được nước thải chứa bùn loãng, rác, đất sét. một vài chất thải này là đặc biệt trong thi công thi công khi mà đào hố thu.
  • Vì đặt chìm nên hãng bơm này có khả năng chống lại được sự ăn mòn của những hóa chất trong môi trường mà nó vận hành. Bên cạnh đó nó tõm nên có thể đặt được ở một số nơi có không gian nhỏ hẹp. Bơm vận hành trong một số môi trường khắc nghiệt.
  • Hãng bơm này tuy chẳng thể đẩy được lên cao nhưng nó lại có lưu lượng bơm rất lớn. Nên có cơ hội thoát nước một phương pháp mau chóng, phục vụ đối với quan tâm thi công xây dựng.
  • Được cấu tạo không phức tạp, gọn nhẹ dễ dàng đi đến, bơm có tuổi thọ cao, chạy ổn định. Nếu như định kỳ kiểm tra bảo trì sẽ đem lại kết quả tốt hơn khi máy móc sẽ không gặp sự cố trong quá trình vận hành.

Một số dòng bơm hố thu trên thị trường giai đoạn này

  • Bơm hố móng tsurumi: đây là thương hiệu đến từ Nhật bản, chuyên sinh sản các hãng bơm nước thải. Click vào đây Thương hiệu này ra đời từ năm 1940 với nhiều năm kinh nghiệm trong chế tạo máy bơm nước. Hãng sản phẩm của thương hiệu này có nhiều đóng góp quan trọng trong các công trình mang tầm cỡ quốc tế.
  • Bơm hố móng Đài Loan: đây là hãng được chế tạo ở Đài Loan, một hãng máy bơm hố móng, bơm bùn loãng. Hãng loại máy này thì có chi phí phải chăng hơn so với những hàng nhập khẩu từ Châu âu.
  • Ngoài ra còn có hãng bơm hố thu pentax, Matra đến từ Ý. Một số thương hiệu cũng đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.

Mỗi một hãng bơm đều có những ưu điểm riêng và dòng loại máy hiện đang được sử dụng nhiều ở nước ta là hãng bơm tsurumi đến từ Nhật bản. Thương hiệu này được thường xuyên dùng không chỉ ở nước ta mà còn ở nhiều đơn vị khác trên địa cầu. Bạn có yêu cầu tìm mua máy bơm tsurumi hãy liên lạc với tất cả chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết nhé. Công ty cố phần Matra quốc tế chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối những loại máy máy bơm nước chất lượng thương hiệu. Ví như cần được hướng dẫn và hỗ trợ hãy liên lạc hotline 0983.480.878 Để được phúc đáp tận tình.

>> Nghiên cứu kỹ thêm về bơm tsurumi tại đây

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply