Một số chú ý khi tìm mua đồng hồ áp suất đối với bình tích áp

Bình tích áp để chắc chắn hoạt động tốt, người ta thường kết hợp với việc dùng với một số thiết bị khác như: đồng hồ đo áp suất, van an toàn, rơ le áp suất. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đồng hồ đo áp suất – một trong những thiết bị được vận hành nhiều trong hệ thống.

>> Xem thêm về sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi 80U21.5
Đồng hồ đo áp suất là một thiết bị đo căn bản nhất cho mọi ngành công nghiệp, loại máy được sử dụng để đo áp suất khí nén, chất lỏng cho một số tiến trình. Người ta thường sử dụng đồng hồ đo áp suất trong hệ thống bơm tăng áp có kết hợp với bình tích áp để nhằm điều chỉnh sức ép trong bình sao đối với thích hợp với quan tâm vận hành của hệ thống bơm tăng áp nhất.


Một phần nhỏ tiêu chí lựa mua đồng hồ đo áp suất.

+ Vỏ bảo vệ: Trong một số nhà phố máy xử lý nước thải hay nhà phố máy lọc dầu thường sẽ có nhu cầu về độ an toàn cao nên các thiết bị vận hành đề nghị phải cung cấp được yêu cầu khắt khe của môi trường vận hành, có cách chống nổ, an toàn cao. Một thiết bị đo có một dây đầu ra 4-20mA có kích thước nhỏ gọn cũng là lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư.

>> Tìm hiểu về sản phẩm khác như bơm nước thải tsurumi 80U2.75
+ Vật liệu: Đồng hồ vận hành đo áp suất đối với bình tích áp có bộ phận gặp mặt với lưu chất trong qui trình vận hành nên những thiết bị này phải đáp ứng được khả năng chịu được một số chất lỏng hoặc chất khí khắc nghiệt. Khách hàng có thể chọn mua dòng thiết bị có vỏ bảo quản cảm biết chống môi trường ăn mòn tấn công. Và thông thường nguyên liệu này ngoại nhập nên sẽ có chi phí cao, vì thế chúng ta cần cân nhắc để chọn mua một biện pháp khôn ngoan nhất.
+ Cấu hình bên trong: Có một số loại máy móc có thiết kế rãnh cảm biết nội khu chứa lưu chất được dùng trong qui trình sử dụng, khi lưu chất trung tính và không làm hư hỏng đối với thiết bị thì có cách chấp nhận được. Nhưng với một vài áp dụng không cho phép điều đó thì những cảm biến có màng chắn nước, an ninh cho dòng lưu chất ít bị gián đoạn nhất.
Trên đây là những thông báo cơ bản nhất để lựa mua thiết bị đo dùng đối với bình tích áp. Hãy liên lạc với chúng tôi:
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Truy cập tại đây để biết thêm thông tin về máy bơm khác

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply