Máy bơm nước thải tsurumi có đặc điểm như thế nào

Một trong những dòng máy bơm đang được phát triển rất mạnh trên phân khúc máy bơm nước Việt Nam là dòng máy bơm công nghiệp, bơm chìm. Hôm nay công ty chúng tôi xin giới thiệu tới các chúng ta hướng dẫn sử dụng máy bơm chìm nước thải đúng cách.

>> Bơm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Để có cơ hội sử dụng đúng cách về loại bơm chìm nước thải này thì các bạn phải biết?

Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm chính là toàn bộ bơm được đặt chìm dưới nguồn nước, nguồn dung dịch bơm. Thực chất nguyên lý vận hành của nó là dòng bơm ly tâm kết hợp ( loại bơm li tâm đang được hưởng dụng rất phổ biến hiện tại). Điện năng truyền qua dây dẫn làm quay mô tơ, nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm và Sau thời điểm vận chuyển qua thân bơm được đưa qua ống đẩy bơm lên.

>> Máy bơm hố móng tsurumi tại đây

Ưu điểm của máy bơm chìm này là gọn nhẹ, cơ động và hiệu suất cao.

Nhược điểm của nó là khó sửa chữa nếu bị hư hỏng vì luôn yêu cầu cao về độ kín nước.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được đánh giá thành rất cao

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Các chúng mình xin chú ý cho:bạn phải dùng quai xách, không được dùng dây xách khi di chuyển và không bơm ở mực nước quá thấp vì rất dễ làm hư hại mô tơ do mô tơ không được làm mát.

 

lắp đặt đặt máy bơm phải đúng với hướng dẫn của nhà làm ra hoặc theo hướng dẫn hình vẽ trong catalogue đi kèm. Khi lắp đặt đặt xong chúng mình phải thử chiều quay, có rất nhiều nhân viên lắp đặt đặt chủ quan vấn đề này vì do máy bơm chìm nước thải thường thả trong hố móng, trong hồ nên máy bơm nước hoạt động xuôi hoặc ngược chiều quay đều lên nước, điều này là sai lầm hoàn toàn và hậu quả để lại rất lớn.

Để bảo quản động cơ máy bơm chìm nước thải được hoạt động lâu bền và an toàn: các chúng mình cũng nên lưu ý vấn đề hưởng dụng tủ điều khiển sẽ tránh được rủi ro khi có sự cố về điện dẫn đến tình trạng hư hỏng hoặc cháy động cơ. Tủ điều khiển bảo quản phải có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto. tốt nhất, nên đề nghị những Sales chuyên nghiệp có kinh nghiệm chuyên môn cài đặt đặt máy bơm và tủ điều khiển.

>> máy bơm chìm 3 pha http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra.html

Khi mua máy bơm chìm nước thải chúng ta cần phải lưu ý đến chủng hãng, như bơm nước sạch khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn loãng hay bơm hố ga có rác thải lẫn vào. Kiểm tra xem có đúng là loại máy bơm mà bạn đặt hàng không? Kiểm tra nhãn mác và nhà sản xuất, điều quan trọng là bạn phải kiểm tra xem bơm được chạy ở tần số 50Hz hay 60Hz và tìm một vị trí phân phối, cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng.

ngày nay bơm chìm nước thải các một số thương hiệu nổi tiếng như: máy bơm Pentax, máy bơm Saer …

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyên Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888