Máy bơm nước thải dang chìm công suất 2hp

Máy máy bơm nước thải công suất nhỏ 2HP phù hợp hưởng dụng cho các công trình bơm nước thải quy mô nhỏ như bơm nước thải dân dụng từ các nhà hàng, trung tâm y tế, trang trại chăn nuôi hoặc bơm nước ao hồ, sông suối tưới tiêu thủy lợi.

Như chúng ta đã biết, Máy máy bơm nước thải là một hãng máy bơm chuyên dụng để bơm những loại nước đã qua hưởng dụng, nươc tự nhiên chứa nhiều tạp chất phức tạp có biện pháp gây hư hại dến máy hoặc ăn mòn kim hãng mà các dòng máy bơm thông thường không hưởng dụng được.

>> bơm bùn thải tsurumi krs1022 giamaybomnuoc.com/may-bom-hut-bun-tsurumi-krs1022

nếu chúng ta chỉ có yêu cầu hưởng dụng hãng máy bơm này cho các mục đích dân dụng hoặc công trình bơm nước thải quy mô nhỏ thì chỉ cần hưởng dụng hãng máy bơm chìm công suất nhỏ 1Hp, 2Hp, 3Hp và nên hưởng dụng các sản phẩm của thương hiệu nào chất lượng hãy tìm hiểu thêm trong bài viết này phần bên dưới.

1) Máy Bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP hiệu Tsurumi.

có giải pháp chúng mình đang thắc mắc tại sao trong các bài viết đánh giá hoặc giới thiệu về các dòng máy máy bơm nước thải tất cả chúng tôi luôn nhắc đến thương hiệu Tsurumi Trước tiên ? Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi Tsurumi là thương hiệu chuyên làm ra các loại bơm chìm nước thải có chất lượng và tính năng, hiệu năng làm việc hàng đầu toàn cầu ngày nay. Để xem tất cả các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi các chúng mình có biện pháp bấm vào đây , còn trong khuôn khổ bài viết này tất cả chúng tôi sẽ giới thiệu đến dòng Bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam với nhiều chủng loại khách nhau để Quý khách lựa chọn.

Trước tiên phải kể đến dòng sản phẩm máy bơm nước Tsurumi KTZ21.5 công suất 1,5kW – 2Hp. Đây là loại máy bơm nước thải 3pha được sử dụng rộng rãi trong các công trình xử lý nước thải hoặc bơm nước hố móng công trình tại Việt Nam. hãng bơm này được thiết kế chủ yếu bằng vật liệu gang nên thường được hưởng dụng để máy bơm nước thải thông thường không có hàm lượng chất ăn mòn quá lớn như bơm nước mưa, bơm nước thải sinh hoạt, bơm nước hố móng công trình …

>> máy bơm bùn thải KRS2-100 giamaybomnuoc.com/bom-hut-bun-tsurumi-krs2-100

Máy bơm nước Tsurumi KTZ21.5 công suất 1,5kW – 2Hp

Tsurumi PU là dòng bơm được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam Hiện nay, chỉ trong 3 tháng đầu năm chúng tôi đã cung ứng ra thị trường gần 1000 sản phẩm dòng này thì chúng ta cũng đã hiểu mức độ tiêu thụ của loại sản phẩm này trên thị trường. Tsurumi PU ngoài những ưu điểm và chất lượng vượt trội vốn có của các sản phẩm máy bơm Tsurumi thì với một số thiết kế đặc biệt tại các bộ phận gặp mặt trực tiếp với nước thải như thân bơm , cánh bơm bằng inox, đế bơm bằng nhựa siêu bền ABS cho phép loại sản phẩm này có khả năng bơm được nước thải chứa mật độ axit nhẹ và nước thải chứa các chất ăn mòn khác như muối, Benzen… cùng với đó báo giá sản phẩm rất hợp lý và tranh đua so với các sản phẩm tương tự của các thương hiệu khác. Với hãng máy bơm Tsurumi công suất 2hp Quý khách có thể tham khảo về sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 80PU21.5.

2) Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP Matra

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về các sản phẩm Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP của thương hiệu Matra. Thương hiệu Matra của Ý được công ty matra JSC nhập khẩu trực tiếp

Ưu điểm lớn nhất của các hãng Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP Matra đều có báo giá khá tranh đua tại Việt Nam và là các dòng máy máy bơm nước thải 1pha tiện lợi sử dụng cho cả các chộ gia đình (thường không có điện công nghiệp 3pha). Tuy nhiên chất lượng cả 3 dòng bơm này không thể “hoàn hảo” như các dòn bơm Tsurumi, nên ví như thời gian sử dụng thiết bị liên tục của Quý khách không lớn ( theo kết quả kiểm tra hiệu năng làm việc của sản phẩm máy bơm nước thải Inox Matra chỉ nên làm việc liên tiếp khoảng 8 tiếng trong điều kiện được ngâm chìm hoàn toàn trong nước ) thì Quý khách có cách chọn lựa sản phẩm máy bơm chìm nước thải 2HP từ 1 trong 3 thương hiệu này để đảm bảo tiết kiệm chi phí.

>> máy bơm tõm tsurumi maybomtomtsurumi.com

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com