Máy bơm nước có độ ăn mòn cao PU Tsurumi

Dòng máy bơm nước thải PU là hãng sản phẩm của thương hiệu Tsurumi đến từ nước Nhật. Đây là thương hiệu đã có từ hơn 20 năm với kinh nghiệm và phát triển lâu đời. Các sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi đều được ứng dụng rộng rãi trong đời sống cũng như các ngành khác.

>> máy bơm chìm hút bùn thải http://giamaybomnuoc.com/

PU là dòng máy bơm nước thải Tsurumi , được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật và phân phối tại Việt Nam bởi Công ty CP Matra Quốc Tế – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm chính hãng, tốt nhất đắc địa nhất thị trường.

Máy bơm được thiết kế đặt chìm, chuyên bơm nước thải công nghiệp , bơm hố móng tsurumi; bơm bùn loãng, bơm hút bùn các hầm mỏ, khu khai khoáng, máy bơm xử lý nước thải, rác thải chứa bùn, đất sét….

Máy bơm tsurumi dòng PU là dòng máy bơm nước thải Tsurumi có thân bằng inox, cánh bơm bẳng làm bằng hợp chất các bon sợi thủy tinh, có dạng cánh xoáy , hút nước khỏe

Máy bơm chuyên bơm trong môi trường nước thải có tính ăxit hay bazơ ăn mòn, trong môi trường điều kiện khắc nghiệt. Bơm chìm Tsurumi PU là loại bơm đa dụng với cánh bơm bán xoáy. sử dụng những vật liệu cải tiến đạt được cấu tạo nhẹ và chắc chắn. phiên bản tự động và luân phiên cũng thích hợp cho mọi kích thước khi bơm nước.Một số bơm hãng PU: bơm nước thải tsurumi 80PU21.5, 50PU2.4, 50PU2.4S, 50PU2.75, 50PU2.75s….

dòng PU có một số đặc tính như sau:

+ Dây đèn phao ở lối vào chống lại sự tụ khối

+ Lớp đệm bi được bôi trơn cố định tiến hành với tỉ lệ B-10 60000 giờ

+ lắp đặt bộ bảo vệ động cơ máy bơm nước

+ vận hành liên tiếp động cơ dây đồng cho hiệu suất cao

+ Động cơ đúc bằng thép không gỉ chống lại sự ăn mòn.

+ Cặp lớp đệm cơ học bằng silicon carbide với bề mặt dưới là gốm

>> máy bơm chìm 3 pha http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra.html

+ loại van bi làm thoát khí

+ Cánh khuấy bán xoáy xử lý chất rắn

+ làm việc tự động (PUA)/ tự động luân phiên (PUW)

+ Thông số kỹ thuật máy bơm chìm Tsurumi PU:

+ Lưu lượng max: 48 m3/h

+ Cột áp max: 16.9 mét

+ Công suất max: 1.5KW/220~380V/50Hz

Trên đây là một vài thông tin về hãng sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi PU, hy vọng với một vài thông báo này sẽ giúp các chúng mình có cơ hội hiểu rõ hơn về dòng này. Từ đó có mẹo hay tìm cho mình sản phẩm thích hợp nhất với quan tâm sử dụng.

Còn điều gì thắc mắc hãy liên lạc với tất thẩy chúng tôi để được giải thích nhé, luôn tư vấn và hỗ trợ cho khách một biện pháp mau chóng và tận tình.

>> Máy bơm bùn thải http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com