Máy bơm công nghiệp có cấu tạo gồm những bộ phận nào

Bơm Matra là loại máy bơm công nghiệp hoạt động với công suất lớn,ứng dụng nhiều trong việc tưới tiêu ,nuôi trồng được nhập khẩu độc quyền từ Ý
Hãng bơm nước Matra trên thị trường là một cái tên khá quen thuộc trong ngành công nghiệp và thiết bị ngành nước. Nó giúp con người hạn chế sức lao động ,đồng thời nâng cao sản suất,phục vụ cho việc sinh hoạt và cung cấp kịp thời nước cho một số đơn vị chế tạo.

>> Nghiên cứu kỹ thêm nên mua máy bơm matra ở đâu
Thiết kế của bơm Matra

Bơm công nghiệp Matra: Được cấu tạo từ 4 bộ phận chính : Bánh công tác, trục bơm, bộ phận hút nước vào, bộ phận đẩy nước ra. Là loại máy móc có cách chuyển nước qua một hệ thống đường ống và bồi dưỡng nước trọn vẹn đối với những khu đô thị, các ứng dụng công nghiệp, nông nghiệp và trạm bơm,..


Đặc điểm thiết kế của từng bộ phận
Bánh công tác: cấu tạo có 3 dạng chính là cánh mở hoàn toàn, mở một phần và cánh kín. Bánh công tác được lắp trên trục của bơm cùng với một số chi tiết khác cố định với trục tạo nên phần quay của bơm đến chỗ là Roto. Bánh công tác được đúc bằng gang hoặc thép theo cách thức đúc chính xác. Một số bề mặt cánh dẫn và đĩa bánh công tác yêu cầu có độ nhẵn tương đối cao để giảm tổn thất. Bánh công tác và roto của máy bơm nước đều phải được cân bằng tĩnh và cân bằng động để di chuyển hoạt động bánh công tác không cọ xát vào thân bơm.

>> Chi tiết hơn về mua máy bơm matra ở hà nội
Trục bơm: Trục bơm Matra thường được sản sinh bằng thép phù hợp kim và được lắp với bánh công tác thông qua mối ghép then.
Bộ phận dẫn vào: Hai bộ phận này thuộc thân máy bơm thường.
Bộ phận dẫn ra (buồng xoắn ốc) đúc bằng gang có hình dạng tương đối khắt khe.
Ngày nay, trên phân khúc có rất nhiều nhà mặt phố phân phối các loại bơm công nghiệp Matta,tuy nhiên bởi nhu cầu dùng lớn nên việc pha trộn giữa hàng giả và hàng chính hãng để mua bán ra phân khúc với mục đích thu lợi nhuận cao hơn khiến nhiều người bị nhầm lẫn và không phân biệt được đâu là hàng chính hãng và đâu là không chính hãng.Vì vậy khi mua hàng chúng mình nên hết sức chú ý tìm đến một số địa chỉ danh tiếng về môi giới máy móc công nghiệp tốt nhất để sở hữu thiết bị tốt nhất. Công ty cổ phần Matra quốc tế đang là đơn vị phân phối các loại máy móc máy bơm tốt, danh tiếng trên thị trường hiện nay. Với hơn 10 năm bí kíp, chúng tôi luôn mong đồng ý mang đến cho quý khách một số loại máy đảmbảo tốt nhất. Hãy liên lạc với số hotline 0983.480.878 Của tất thẩy chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một số thông tin hữu ích nhất nhé.

>> Địa chỉ cung cấp máy bơm nước matra giá rẻ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply