Lựa chọn máy bơm công nghiệp một cách hợp lý nhất

Bơm công nghiệp là loại máy bơm có công suất lớn đang được lắp đặt và vận hành trong rất nhiều hệ thống lớn như hệ thống cấp thoát nước, các khu công nghiệp, hệ thống máy bơm chữa cháy, …. Chính vì thế việc chọn lựa một chiếc máy bơm sao cho nó chạy tốt và đạt hữu hiệu là điều mà chúng ta để mắt tới tới. Có rất cách để có mẹo hay lựa chọn máy bơm nhưng trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến chúng mình đọc những tiêu chí để có cách chọn ra 1 chiếc máy bơm nước công nghiệp tốt dựa vào công suất.

>> Nên mua máy bơm matra ở đâu

Một số tiêu chí chọn mua máy bơm công nghiệpMatra dựa vào công suất
– Với mực nước < 5m chúng ta có thể chọn loại máy móc bơm cánh lẻ thường
– Mực nước ngầm là 5-9 m, có cơ hội lựa mua giữa ngang phía bơm trục với máy bơm hút khác.
– Mực nước ngầm 10-60 m, phải dùng đến máy bơm giếng sâu, bơm piston cần đẩy, một máy bơm khí nén, bơm ngang với máy bơm phun vòi phun được gắn ở phía trên, những thiết bị hạ thấp mực nước ngầm.


Để bơm nước ở độ sâu 30 m, bạn hãy chú ý dùng máy bơm hỏa tiễn, bơm ly tâm là mức độ chuyên môn hóa hơn với nhiều tầng cánh. Lẻ thường, chúng mình có thể dùng dòng công suất 1 ngựa, bơm dao động 3 m3 / hr máy bơm công nghiệp Matra của Italy. Ví như chúng ta cần truy cập hơn có thể chảy loại 1,5 ngựa 4,5 m3 / giờ và 2 ngựa lưu lượng 6 m3 / giờ. Tuổi thọ của các máy bơm không cao do thả sâu và ngâm trong nước. Nếu những tầng ngậm nước quá sâu, đôi khi phải vận hành đến các máy nén. Không khí nén được đưa vào trong máy bơm tại một điểm bên dưới mực nước trong giếng sâu, đủ để giúp đẩy nước lên.
– Mực nước ngầm sâu đến > 60 m trở lên cần phải sử dụng tới máy bơm tõm hay còn đến đại lý là máy bơm ly tâm với trục đặc biệt) hoặc một máy bơm khí nén để đưa nước lên bề mặt.
Trong trường thích hợp nước yếu hoặc rất yếu ở dưới cùng của các ống của ngôi nhà phố của bạn, hoặc sử dụng máy bơm phun bình thường (bơm trục ngang Matra). Máy bơm nước này có khả năng làm việc trong trường hợp không xảy ra nước và không cần mồi, cả hai có giải pháp đẩy nước lên đến 42 mét cho Class 1 ngựa chảy 3 m3 / giờ. 1,5 Và 2 ngựa dòng lưu lượng 6 m3 / giờ.
có thể thấy việc chọn bơm công nghiệp đại lý giá rẻ dựa theo công suất rất trọng tâm. Để có khả năng chọn ra được một hãng máy bơm phù hợp thì mọi người cần phải nghiên cứu thật kỹ tránh tạo ra hiện tượng máy bơm mua về không vận hành. Hi vọng bài viết trên đây của công ty chúng tôi sẽ giúp chúng ta có biện pháp trở thành một người tiêu vận hành thông minh.

>>> Địa chỉ cung cấp báo giá máy bơm nước matra
Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply