Sơ đồ lắp điện của máy bơm chìm hỏa tiễn

– Vị trí đặt máy bơm: lắp đặt đặt máy bơm ngập chìm hoàn toàn trong nước và cách đáy giêng ít nhất 2 mét.

– Cần lưu tâm việc lắp đặt đặt máy bơm chìm giếng khoan cũng như việc kết nối điện, làm việc máy phải do NVKD kỹ thuật thực hiện bởi ví như người không có kỹ thuật hoặc chuyên môn kém có cơ hội sẽ gây nguy hiểm cho người lắp cũng như làm hư hỏng máy bơm.

>> máy bơm chìm tsurumi giamaybomnuoc.com

– Nên lắp đặt tủ điều khiển nhằm ổn định dòng điện, phòng trường hợp cháy bơm bảo vệ máy. một số hãng máy bơm không có thiết bị bảo vệ nhiệt và chống cạn cho động cơ thì cần lắp đặt thêm các thiết bị này nhằm tránh để máy bơm làm việc trong tình trạng thiếu nước.

– Khi đã ghép nối động cơ và buồng bơm phía trên mặt đất xong cần buộc dây cáp vào thân máy và thả từ từ xuống vị trí cố định dưới giếng. Đặc biệt, tất thẩy các cáp điện sử dụng để nối điện cho máy bơm phải có khả năng cách điện đắc địa, khi nối phải nối thẳng đứng.

– Khi đấu nối điện máy bơm với mặt đất phải chắc chắn đầu nối đất vận hành đắc địa.

– Nên kết nối nguồn điện bằng bộ chuyển mạch, khoảng cách đi đến tối thiểu là 3mm.

– Động cơ 1 pha và nguồn điện phải được di chuyển thông qua thiết bị bảo quản quá tải, riêng đối với động cơ 3 pha phải do các thiết bị bảo vệ động cơ đặc biệt bảo vệ.

– Cần lắp công tắc chuyển đổi có độ nhạy lớn hơn 0.03A để giữ gìn bơm.

– lắp đặt đường ống ra tốt nhất phải đúng đường kính của máy bơm, tránh làm gấp khúc, không dẫn đường ống ra lòng vòng làm mất hiệu suất của bơm. Ở đầu ra của bơm thường gắn thêm một van khóa để tiện việc điều chỉnh hoặc sửa chữa máy

– Sau khi đã lắp đặt đặt xong không được phép di chuyển hay tháo bơm. Chỉ được phép sửa chữa và bảo trì bơm chìm giếng khoan khi đã ngắt nguồn điện.

>> máy bơm hố móng tsurumi https://goo.gl/Ryme7P

– Cần đặt bơm chìm hoàn toàn trong nước tại nơi có độ sâu cách đáy giếng 1m tránh trường hợp đặt bơm lửng lơ. Khi thả bơm xuống giếng cần đặc biệt chú tâm không làm bơm bị va đập mạnh, thả xuống một cách từ từ và cẩn trọng để đảm bảo bơm không bị hỏng hóc gì và làm việc tiềm năng.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến chúng mình đọc những vấn đề cần quan tâm khi hưởng dụng máy bơm chim giếng khoan. Hy vọng sẽ giúp đối với khách chọn mua được sản phẩm bơm phù hợp và hưởng dụng bơm hiệu quả.

Matra jsc là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy bơm nước từ các thương hiệu lớn trên toàn cầu. Đặc biệt tất cả chúng tôi hân hạnh được là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Matra tại Việt Nam. ví như Quý khách có yêu cầu mua và hưởng dụng bơm chìm giếng khoan matra hãy đến với công ty chúng tôi để được đáp ứng sản phẩm chính hãng với giá cả khả quan nhất.

>> máy bơm bùn thải https://goo.gl/tTCGST

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com