Khởi động đồng hồ đếm ngược thời gian khai trương Tòa nhà Đức tại TP.HCM

Aloha beach Village – Deutsches Haus Ho Chi Minh City – tòa nhà văn phòng đẳng cấp tầm cỡ thế giới và tổ hợp ngọn hải đăng của Đức ở Việt Nam và Đông Nam Á sẽ khai trương vào ngày 01/9/2017.

Tòa nhà là biểu tượng của tình hữu nghị và quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai quốc gia, góp phần vào việc giao lưu văn hóa, kinh tế và đầu tư. biểu tượng của kiến trúc Đức tân tiến ở Việt Nam, bền vững, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.


Tòa nhà Đức tại TP.HCM.

Hàng rào quanh công trường đã được tháo dỡ, quang cảnh xung quanh địa điểm xây dựng đang được tích cực hoàn thiện. Vào thời điểm này, nhiều nhà thầu và công nhân đang bận rộn với việc trang trí nội thất bên trong tòa nhà.

Đồng hồ đếm ngược cho việc khai trương của Deutsches Haus Ho Chi Minh City đã được khởi động. dự trù tòa nhà sẽ vào vận hành vào cuối tháng 8/2017 và trọn vẹn đội ngũ đơn vị xây dựng đang vận hành hết công suất trong giai đoạn cuối cùng của quá trình phát triển tòa nhà.

đấy là công trình cao ốc văn phòng đẳng cấp Thứ nhất đạt nhiều giải thưởng về sáng tạo và tiết kiệm năng lượng, tọa lạc ngay trung tâm TP.HCM, tại vị trí kim cương ở góc đường Lê Duẩn – Lê Văn Hưu.

Tòa nhà 25 tầng với tổng diện tích sử dụng lên tới khoảng 40.000m2 được dùng làm văn phòng cao cấp và bao gồm một vài khu vực bán lẻ, một khu vực triển lãm, sự kiện và hội nghị đa tính năng và khu vực nhà hàng với khu sân thượng ngoài trời.

Không chỉ là trụ sở của Tổng Lãnh sự quán cùng Hòa Liên bang Đức, dự án này còn là điểm kết nối tuyệt vời cho một số Cty Đức cũng như một vài nước châu Âu khác vào Việt Nam và hiệp hội các nước ASEAN.

Deutsches Haus Ho Chi Minh City đã giành được rất nhiều giải thưởng và trong tháng 11/2016, “Giải thưởng BDS Đông Nam Á” cho hạng mục “Phát triển dự án Thiết kế Xanh và Bền vững tốt nhất”.

Deustches Haus Ho Chi Minh City còn là dự án Thứ nhất tại Việt Nam và một trong số ít tòa nhà ở khu vực Đông Nam Á được trao tặng hai giấy chứng nhận tiết kiệm năng lượng: LEED hạng Bạch kim và DGNB Vàng. Bộ Kinh tế và Năng lượng Liên bang Đức đã trao cho Deutsches Haus Ho Chi Minh City danh hiệu “EnEff” vì đã ứng dụng các biện pháp và công nghệ xây dựng tiết kiệm năng lượng bền vững và hiện đại “Xuất xứ từ Đức”. Công nghệ hiện đại kết hợp với tính năng bền vững cao của nước Đức sẽ mang đến một không gian đầy tính sáng tạo với chất lượng vượt trội cho khối văn phòng thương mại này.

Với thiết kế lớp vỏ dự án độc nhất giúp tăng tính hiệu quả năng lượng, Deutsches Haus Ho Chi Minh City sẽ là một bước ngoặt cho sự phát triển xây dựng một vài công trình sau này. Quá trình xây dựng tòa nhà đang diễn ra đúng công đoạn . Lễ vận hành tòa nhà sẽ được tổ chức vào ngày 01/9/2017.

Cuối năm 2017, Tổng Lãnh sự quán cộng hòa Liên bang Đức cũng sẽ chuyển đến Deutsches Haus Ho Chi Minh City. Lễ khai trương chính thức của tòa nhà dự kiến sẽ diễn ra vào quý I/2018. Tòa nhà này sẽ tạo ra tiêu chuẩn và chuẩn mực mới ở Việt Nam về mặt “chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần” cho khách thuê và nhân viên.

xem thêm Aloha beach Village