Khi chọn mua bơm giếng khoan công nghiệp cần chú ý điều gì

Giếng khoan được nhiều gia đình lựa mua, chính vì vậy mà máy bơm giếng khoan đã trở thành thiết bị được vận hành nhiều trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Giếng khoan được xây dựng tại những hộ gia đình, trong công nghiệp, vận hành nước giếng khoan vẫn là lựa chọn của nhiều người. Tùy theo môi trường vận hành, tính chất nguồn nước, nhu cầu sử dụng..mà người tiêu dùng sẽ chọn mua các loại máy thích hợp.

>> Tham khảo thêm về máy bơm giếng tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Hiện nay trên thị trường Việt Nam có hai dòng máy bơm chính vận hành cho bơm nước giếng khoan dạng tõm và bơm đặt cạn. Mỗi dòng này đều có các ưu và nhược điểm khác nhau. Chính vì vậy mà mọi người tùy theo nhu cầu sử dụng, khả năng số tiền mà lựa mua loại máy bơm sao đối với thích hợp nhất. Bơm được đặt trên thành giếng hoặc trên nóc bể chứa thường được lựa mua nhiều hơn vì chúng có tính chạy ổn định; dễ dàng cài đặt cũng như khắc phục sự cố; độc đáo là tiêu hao ít năng lượng cũng như chi phí vừa phải.

Một số dòng máy bơm chìm giếng khoan được sử dụng nhiều tại Việt Nam bao gồm: máy bơm Pentax; máy bơm Ebara; máy bơm Matra; bơm Foras… Điều cần chú ý nhất khi nghiên cứu, mua, dùng loại máy móc này đó chính là chúng mình cần phải biết một số yếu tố cần có như: công suất, lưu lượng, độ đẩy cao,…của bơm.

>> Xem cụ thể về bơm giếng khoan thả chìm

Cụ thể, quý khách hàng cần lưu ý những điểm sau đây:
+ Xác định được vị trí đặt nguồn nước cũng như đọ sâu của giếng và tầng nước ngầm.
+ vận hành các loại bơm dân dụng có công suất trong khoảng từ 125W-750W với mức nước trung bình khoảng từ 8m trở xuống. Loại bơm này có lưu lượng trung bình đạt khoảng 1-5m3/giờ nên rất phù hợp đối với việc cấp nước cũng như cho một số thiết bị trong gia đình của chúng mình như: máy giặt; máy nước nóng; các công trình xây dựng dựng; các tòa nhà dư án…cần đẩy nước lên cao thì nên sử dụng bơm chìm (bơm hỏa tiễn), vận hành bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, hoạt động ổn định.
+ Giếng khoan có mực nước sâu trên 60m nên vận hành dòng bơm tõm chuyên dụng để đảm bảo được lượng nước.

Trong thực tế, các loại máy móc bơm này được vận hành nhiều trong các trạm bơm nước (cấp 1 hoặc cấp 2) cấp nước cho sản xuất nông nghiệp hoặc vận hành cho một số khu dân cư.
Để được tư vấn về loại máy cũng như kỹ thuật cài đặt, hoạt động máy bơm nước sử dụng cho giếng khoan. Khách hàng vui lòng liên hệ với tất thẩy chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm của thương hiệu máy bơm tsurumi của Nhật Bản. Nếu quý khách có nhu cầu lấy báo giá máy bơm tsurumi mời xem thông tin tại đây.