Khách hàng mua nhà phố được tặng ngay ô tô tại The Golden Palm

Với chính sách “Mua một căn nhà , nhận quà bốn bánh”, quý khách mua căn hộ The Golden Palm không chỉ được sở hữu căn hộ tân tiến , tiện nghi, mà còn được tặng ngay xe ô tô thời thượng, tùy thuộc giá cả trị từng căn hộ.

Tìm hiểu thêm: https://alohaphanthiet.org/condotel-aloha-phan-thiet-co-hoi-dau-tu-sinh-loi-hap-dan/

bạn sử dụng gói vay số tiền sẽ được support 70% giá thành trị căn hộ, ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 18 tháng kể từ ngày giải ngân vốn vay đầu tiên.

Khách hàng mua nhà được tặng ngay xe ô tô tại The Golden Palm.

khách mua nhà phố được tặng ngay xe ô tô tại The Golden Palm.

Sau Tết, phân khúc BĐS có nhiều tín hiệu tốt . vô số dự án bất động sản ở nhiều phân khúc được mở bán . Tuy nhiên, chỉ một số dự án bất động sản tạo được sức hút cho bạn với thực phẩm chức năng chất lượng, chính sách mua bán hàng hấp dẫn,… mới có chuyển nhượng thực sự sôi động.

Là dự án sở hữu vị trí đẹp trên mặt tiền Lê Văn lương , cách ngã tư Láng Hạ chừng 50m, The Golden Palm tạo được sức hút cho các bạn bởi những ưu điểm về vị trí, qui hoạch , cùng chính sách bán hàng hấp dẫn.

Theo kết quả nghiên cứu của Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA, đơn vị phân phối chính thức dự án bất động sản The Golden Palm: các bạn chú tâm , nghiên cứu kỹ dự án bất động sản rất nhiều và sau Tết chính là thời khắc thích hợp để người mua “xuống tiền” đặt mua căn hộ. Bởi đây là thời điểm dự án bất động sản hội tụ được 3 yếu tố quan trọng , hấp dẫn các bạn đó là: công đoạn xây dựng ổn định, chính sách chuyển nhượng hàng hấp dẫn và dự án đã đủ độ “chín” để tạo được niềm tin cho thị trường .

Đó cũng là nguyên nhân phúc đáp vì sao , ngay trong lễ mở chuyển nhượng lần đầu tiên tiên sau Tết ngày 11/3/2017, dự án bất động sản đã đạt được lượng mua bán khả quan .

Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói vay tài chính sẽ được hỗ trợ 70% giá trị căn hộ, ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.

bạn có yêu cầu hưởng dụng gói vay số tiền sẽ được trợ giúp 70% giá trị căn hộ, ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.

Là một trong số khách đặt mua thành tựu căn hộ The Golden Palm, anh Tấn Văn Minh (quận Thanh Xuân) cho biết: “Gia đình tôi sống ở quận Thanh Xuân hàng chục năm nay, do đó khi có yêu cầu biến đổi chỗ ở thì rất mong muốn mua căn hộ tại địa điểm tại này. Nhưng cũng phải lưỡng lự nghiên cứu kỹ cả năm trời mới đồng ý mua 1 căn hộ dự án bất động sản The Golden Palm. dự án bất động sản có rất nhiều cái hay, giờ lại có chính sách tặng xe ô tô nên gia đình tôi mua luôn vì thấy hợp lý”.

Xem thêm thông tin  https://alohaphanthiet.org/#loi-ich-dau-tu-aloha-beach-village

Chị Minh Ánh (quận Cầu Giấy) lại chọn The Golden Palm bởi một nguyên nhân khác: “Tôi và chồng chưa có nhu cầu sửa đổi chỗ ở, nhưng với một vài phân tích rất sâu sắc của chủ đầu tư và anh chị chuyên viên hỗ trợ STDA, thì vợ chồng tôi quyết lựa chọn mua 1 căn tại tòa B để đầu tư. Bởi trong mai sau tôi tin rằng căn hộ The Golden Palm sẽ có giá thành trị sinh lời cao vì nó có vị trí tiềm năng , thiết kế đẹp”.

The Golden Plam bao gồm 2 tòa Dư án cao cấp , cùng khối đế tân tiến với 2 tầng thương mại, 3 tầng hầm, 1 tầng tiện ích và dịch vụ để riêng cho cư dân tại tầng 6. Tại đây, cư dân dự án sẽ được tận hưởng một số tiện ích chỉ để với bể bơi hiện đại , phòng tập gym & spa , khu cà phê, phòng đọc sách, khuôn viên cây xanh,…

Hơn 400 căn hộ dự án có diện tích linh hoạt từ từ 63-133m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ, được qui hoạch tinh tế, tân tiến . Các phòng chức năng được bày trí khoa học, phù hợp với nhu cầu hưởng dụng của các thế hệ thành viên gia đình.

Được biết, chính sách ưu đãi “Mua một căn nhà mặt phố , nhận quà bốn bánh” sẽ được áp dụng cho tất thẩy các bạn đặt mua căn hộ The Golden Palm thành công và không hưởng dụng gói vay ưu đãi từ nay đến hết 30/4/2017.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ : https://alohaphanthiet.org/