Khách đầu tư săn đón dự án căn hộ Condotel Phan Thiết

TTO – Đưa nguồn tiền vào nơi hợp lý, sinh lời cao mà vẫn đảm bảo tránh rủi ro luôn là bài toán gây nhiều lo lắng cho các nhà mặt phố đầu tư.thời điểm hiện tại , Condotel đang nổi lên như một kênh đầu tư mới với nhiều lợi thế và cả những cam đoan rất cụ thể từ các nhà phố đầu tư thương hiệu giai đoạn này .

đón nhận của nhiều nhà phố đầu tư lớn

Khái niệm Condo-hotel (Condotel) mới được biết đến tại Việt Nam nhưng loại hình ảnh dịch vụ này nhanh chóng được các nhà đầu tư phát triển mạnh mẽ. Mặc dù còn mới mẻ song Condotel Việt Nam đã đón nhận của được nhiều nhà mặt phố đầu tư địa ốc có tên tuổi.

dau-tu-condotel

Xem thêm https://alohaphanthiet.org/hap-luc-kho-cuong-tu-bat-dong-san-nghi-duong-phan-thiet/

Không giống khách hàng sạn đơn thuần, Condotel vừa có công dụng của một khách sạn, vừa có công dụng của một căn hộ để sinh hoạt, nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ bạn sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà mặt phố hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24.

tất thẩy các CDT của các dự án condotel đều ấp ủ dự trù sẽ mang lại cho các bạn cả 4 cơ hội : Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê – trao đổi  với các resort liên kết ở các quốc gia khác.

Đối với các nhà mặt phố đầu tư, điểm hấp dẫn của condotel là khả năng thu hồi vốn nhanh. Cụ thể là việc giao dịch một loại sản phẩm Condotel có cấu tạo giống như chuyển nhượng một căn hộ là có mẹo hay mang lại lợi nhuận ngay lập tức . thời kỳ này , số nhà đầu tư ở phân khúc này khá ít, số lượng các dự án bất động sản Condotel chưa nhiều nên khả năng tăng giá cả được đánh giá là khá lớn, có khả năng dễ dàng chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác khi gặp thời cơ đắc địa .

Không chỉ có vậy, cam đoan sinh lời của các CDT cũng khiến các dự án Condotel thêm hấp dẫn. Theo khảo sát phân khúc Condotel tại các địa điểm phát triển như Phan Thiết, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, cam đoan sinh lời phổ biến được các CĐT đưa ra dao động từ 8-10%/năm. Với mức cam đoan này, các chuyên giá cả đánh giá cả là tương đối hợp lý.

Ông Lý Vĩnh Tài (nhà mặt phố phân phối nhiều năm trong chuyên ngành Condotel) cho biết: “với lợi thế tọa lạc ở các thành phố du lịch, CĐT là một vài tên tuổi lớn nên tỉ suất lấp đầy của các dự án bất động sản thường xuyên ở mức 60-70%, nếu như với khả năng như vậy thì tỉ suất sinh lời sau 1 năm ở mức 8-10% không có gì đáng ngạc nhiên”.

Xem thêm https://alohaphanthiet.org/#ly-do-quy-khach-mua-du-an-aloha

Cũng theo ông Tài, tại Phan Thiết giai đoạn này , cuộc đua cũng khá quyết liệt khi cam kết sinh lời thường là 8-9%/năm, đối với một số ít dự án bất động sản có thương hiệu và các bạn liên tục mạnh có cách lên tới 10%/năm.

Đơn cử như dự ánbiệt thự Aloha Beach Village, cấu trúc độc đáo kết hợp hài hòa giữa một số di sản, văn hóa Việt Nam cùng vẻ thanh lịch của kiến trúc đương đại, tạo ấn tượng bởi kiến trúc tre truyền thống, sự tinh tế trong trang trí tiện nghi là một lợi thế. Ông Tài cho rằng yếu tố để Naman đẩy cam đoan lợi nhuận đầy tự tin lên 10% là do được vận hành bởi biệt thự Aloha Beach Village – đang hoạt động  Aloha Beach Village rất trơn tru và đón nhận của lượng khách hàng sang trọng hàng đầu tại Đà Nẵng.

Chưa kể, Naman tọa lạc ở vị trí tốt tại thành phố này, bên cạnh đó đơn vị này còn cam kết chia sẻ 80% lợi nhuận cho quý khách sau thời gian cam đoan .