Golden Tulip hotel – “Mảnh ghép sắc màu” vào chuỗi Cocobay Boutique hotels

Ngày 9/3/2017 vừa qua, Empire Group và Louvre Hotels Group (Pháp) – Tập đoàn Quản trị khách hàng sạn lớn thứ 5 thế giới đã cùng ký kết hợp tác chiến lược lần Thứ nhì nhân dịp Empire Group ra mắt dự án Cocobay Đà Nẵng tại Triển lãm Du lịch hàng đầu toàn cầu ITB Berlin (Đức).

Xem thêm: https://alohaphanthiet.org/aloha-beach-village-san-pham-nghi-duong-dau-tu-sinh-loi/

Theo đó, Louvre Hotels Group sẽ tiếp tục vận hành thương hiệu Golden Tulip trong chuỗi Boutique Hotel đẳng cấp quốc tế thuộc Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Đại diện Louvre và Empire Group tại ITB Berlin 2017.

Đại diện Louvre và Empire Group tại ITB Berlin 2017.

“Mối duyên” bền chặt với Louvre Hotels Group

Sau thành tựu hợp tác đầu tiên đưa thương hiệu Campanile Hotel vào Cocobay, Golden Tulip sẽ là thương hiệu Thứ nhì đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa hai bên. Tiếp tục được công ty đối tác hàng đầu toàn cầu trong ngành quản trị khách sạn lựa chọn là điểm đến cùng xây dựng và phát triển, Cocobay Đà Nẵng thực sự là dự án bất động sản hấp dẫn, giàu tốt , đã khẳng định được niềm tin đối với các nhà đầu tư ngoại quốc “khó tính”.

nếu như như Campanile tại Cocobay là thương hiệu các bạn sạn đầu tiên có mặt tại Châu Á, thì Golden Tulip được biết đến như một thương hiệu chủ chốt và lâu đời nhất của Lourve Hotels Group. Sau hơn 55 năm xây dựng và phát triển kể từ năm 1962, Golden Tulip đã có mặt tại 34 quốc gia trên khắp toàn cầu . bạn sạn này mang tới một làn gió mới với phương châm đề cao sự thoải mái và dịch vụ tuyệt vời tới từng giây phút lưu trú.

Nhằm chắc chắn sự tận hưởng đầy đủ của du khách mua , Golden Tulip còn đặc biệt tập trung tiện nghi trong từng chi tiết. Mỗi lần đến với Golden Tulip sẽ là một trải nghiệm khác biệt mà chắc chắn đa số du khách hàng luôn tìm thấy sức sáng tạo không giới hạn của thương hiệu này.

Trong đầu tư bất động sản du lịch giải trí, quản lý hoạt động đóng chức năng rất quan trọng . Bởi chỉ khi quản lý vận hành , dịch vụ đắc địa mới đủ sức thu hút quý khách lưu trú dài ngày, sử dụng nhiều dịch vụ. Với bề dày làm việc , kinh nghiệm hơn 50 năm tại 51 quốc gia trên toàn cầu , thương hiệu Louvre Hotels Group đặc biệt ấn tượng và nổi tiếng bởi sự pro , tuyệt vời trong việc quản lý dịch vụ khách mua sạn.

Xem thêm: https://alohaphanthiet.org/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-condotel-aloha-phan-thiet/

Được quản lý làm việc bởi đơn vị profesional như vậy, chuỗi Boutique Hotel nói riêng, Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay tóm lại sẽ mang đến cho du quý khách một số trải nghiệm hoàn hảo, đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam, đồng thời mang đến cơ hội đầu tư BĐS giải trí rất là hấp dẫn.

Bức tranh rực rỡ sắc màu của Cocobay Boutique Hotel

Dự kiến từ tháng 6 năm 2017, các các bạn sạn trong chuỗi Boutique Hotel tại Cocobay sẽ lần lượt ra mắt gồm: Muze, Bisou, Latido, Campanile, Unsripted với lượng phòng khổng lồ. Mỗi quý khách sạn mang một phong cách riêng được thiết kế rất là đặc trưng , ấn tượng không thể nào trộn lẫn.

Trong đó, Campanile và Unscripted là hai thương hiệu quốc tế đầu tiên hình thành tại Cocobay. Hòa chung vào bức tranh rực rỡ sắc màu ấy, hoàn toàn có biện pháp tin tưởng rằng, Golden Tulip sẽ là mảnh ghép tinh tế trong chuỗi hệ thống Boutique Hotel đẳng cấp quốc tế, góp phần nâng cao vị thế siêu tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay.

Ghi đậm dấu ấn phong cách Đông Dương trong thiết kế Bisou Cocobay Đà Nẵng.

Ghi đậm dấu ấn phong cách Đông Dương trong thiết kế Bisou Cocobay Đà Nẵng.

Không chỉ lưu trú, ngay tại Cocobay Đà Nẵng, du khách mua có khả năng thỏa thích tận hưởng đầy đủ mọi dịch vụ, tiện ích giải trí, nghỉ dưỡng, ẩm thực, mua sắm. Với các công trình tiện ích qui mô lớn, Cocobay là tổ hợp giải trí hàng đầu Đông Nam Á sở hữu sân khấu biểu diễn ngoài trời 1.500 chỗ, quảng trường du lịch, tuyến phố đi bộ phối hợp trọng tâm mua sắm gồm các thương hiệu hàng đầu thế giới , câu lạc bộ Beach Club, tổ hợp nhà hàng phong phú các đất nền ẩm thực từ Đông sang Tây cùng nhiều tiện ích và các dịch vụ giải trí mới lạ, hiện đại khác được lấy cảm hứng từ khu giải trí Las Vegas.

Empire Group là Tập đoàn đa ngành, pro hàng đầu Việt Nam với bề dày 25 năm mẹo vàng quản lý và hoạt động kết quả tốt các dự án như Công viên nước Hồ Tây, Naman Retreat. dự án bất động sản Cocobay Đà Nẵng chứa đưng tâm huyết của Empire Group về một thế giới giải trí và nghỉ đưỡng hàng đầu Đông Nam Á, góp phần nâng tầm du lịch Đà Nẵng nói riêng, Việt Nam nói chung trên trường quốc tế.

Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay: http://condotel.edu.vn/