Tropicana Nha Trang

Gói cọc đại trà dự án Tropicana Nha Trang được CC1 chủ thầu

Chủ đầu tư Tropicana Nha Trang – dự án hot nhất Nha Trang hiện nay – Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang vừa xác nhận Tổng công ty xây dựng số 1 (CC1) chính thức trở thành nhà thầu gói cọc đại trà. 

Khu phức hợp thương mại – giải trí – nghỉ dưỡng – khu căn hộ khách sạn 5 sao (quốc tế) Tropicana Nha Trang nằm tọa lạc ngay tại vị trí độc tôn số 40 Trần Phú hiện nay đang trở thành dự án hot nhất Nha trang và dự án này được nhiều các nhà đầu tư đánh giá cao. Có thể thấy rằng Condotel Nha Trang là dự án có mặt tiền biển dài nhất tại cung đường biển Trần Phú, lên tới 150m và dự án này còn có hồ bơi dài 120m chạy dọc theo bờ biển. Và đây cũng chính là dự án bất động sản hiếm hoi sở hữu luôn bãi biển trước dự án, chỉ vài bước chân là đã chạm đến biển Nha Trang – đây cũng chính là một trong 29 Vịnh đẹp nhất thế giới.

Tropicana Nha Trang

Tropicana Nha Trang – dự án căn hộ khách sản đạt tất cả những yêu cầu khắc khe nhất mà bất kỳ một nhà đầu tư căn hộ – khách sạn nghỉ dưỡng nào khát khao có được. Condotel Tropicana chiếm hữu cho mình một vị trí độc tôn đẹp nhất trên cung đường biển Trần Phú – Nha Trang, nằm đối diện với Quảng trường của Trung tâm Trần Phú và Tháp Trầm Hương, nơi có mật độ dân cư qua lại 24/7. Đây cũng chính là nơi diễn ra tất cả các hoạt động ngoài trời quanh năm của thành phố biển Nha Trang. Với vị trí tọa lạc được đánh giá là vô cùng nhộn nhịp, Tropicana Nha Trang hứa hẹn trở thành một trong những khách sạn 5 sao đạt tầng suất hoạt động cao nhất.

Với sứ mệnh và những tầm nhìn sẽ trở thành một biểu tượng mới, Tropicana Nha Trang hội tụ những đẳng cấp 5 sao tiêu chuẩn quốc tế: Arup – kết cấu (England), Korn Architects – kiến trúc (Germany), M&E: Indochine (Úc), thiết kế nội thất do tập đoàn CPG ( Singapore ) thực hiện, Korn Architects – kiến trúc (Germany), Archetype – Quản lý chính dự án.

Với những thiết bị và công nghệ thi công tiên tiến hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ sư giỏi về chuyên môn và công nhân kỹ thuật là những người có tay nghề cao, CC1 đã thực hiện thành công nhiều các công trình xây dựng trọng điểm quốc gia đúng tiến độ và đạt chất lượng cao.

Hiện nay CC1 đã trở thành một nhà thầu có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng nhiều công trình khách sạn 5 sao và những tòa nhà cao cấp như Sheraton, New World, Caravelle, Sofitel, Hoàng Đế Huế, Vinpearl, Nha Trang Lodge, Sunwah Tower, Diamond Plaza, Sailing Tower, E-Town… và tiếp tục khẳng định được thương hiệu mạnh ở thị trường xây dựng Việt Nam.

Xem thêm: Cơ hội đầu tư ngàn vàng đừng bỏ lỡ tại Condotel Phú Quốc.