Du lịch Phan Thiết phải ghé thăm Condotel Aloha Beach Village Phan Thiết

Theo thông tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, để chuẩn bị đón bạn , Sở đã có văn bản yêu cầu Phòng Văn hóa – Thông tin các huyện, thị xã, thành phố; Ban quản lý các khu, điểm du lịch; các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn về việc triển khai công tác phục vụ du lịch dịp lễ tết.

Đồng thời, tăng cường công tác quản lý, kiểm soát chặt chẽ tình hình an ninh trật tự, an toàn du khách, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả, chất lượng dịch vụ đảm bảo cho du khách đến Bình Thuận tham quan, nghỉ dưỡng trong các dịp lễ này được an toàn, thoải mái, có ấn tượng tốt đối với điểm đến du lịch nghỉ dưỡng Condotel Aloha Phan Thiết. Bình Thuận hiện đang thiếu khoảng 10.000 phòng vào một vài đợt cao điểm. Năm 2015, doanh thu khách du lịch nội địa tăng gấp 5 lần nhờ tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Chỉ quý I/2016, toàn tỉnh có 10 dự án BĐS nghỉ dưỡng “trình làng”… một vài con số ấn tượng trên là cơ sở khẳng định, làm việc “săn đất” tại Mũi Né đang “vào mùa”.

Tại các khu du lịch địa điểm tại Hàm Tiến – Mũi Né, Hàm Thuận Nam, La Gi… ngay từ đầu tháng 4 cũng đã lên kế hoạch dự tính cơ sở vật chất cũng như các vận hành vui chơi , đón khách hàng như: lửa trại, trò chơi lớn, tiệc đêm, biểu diễn văn nghệ… từ đó , đã gây sự chú ý tới du khách đến với du lịch Bình Thuận vào dịp lễ nhiều hơn.

Theo số liệu các ngày lễ tết toàn tỉnh sẽ đón khoảng 100.000 lượt khách mua , trong đó, khách hàng lưu trú khoảng 48.500 lượt, quý khách tham quan di chuyển về trong ngày trên 50.000 lượt. khách hàng quốc tế khoảng 7.800 lượt chiếm 16% tổng lượng các bạn lưu trú

Tìm hiểu thêm: https://alohaphanthiet.org/tien-do-xay-dung-tai-du-an-aloha-phan-thiet-kha-nhanh/

Tại các khu du lịch cao cấp Hàm Tiến – Mũi Né, lượng du khách đăng ký phòng thông qua các công ty lữ hành đạt công suất trên 90%, trong đó một số resort cao cấp đã kín phòng; ngoài ra , tại khu du lịch Hàm Thuận Nam, Hàm Tân, La Gi và dự án Condotel Phan Thiết trung tâm thành phố Phan Thiết công suất phòng cũng đã đạt trên 80%. Dự báo các điểm lưu trú sẽ kín phòng trong vài ngày tới. Lượng bạn mua phòng chủ yếu đến từ các tỉnh kế cạnh như Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Đà Lạt và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. cùng với các khu du lịch đẳng cấp ở Hàm Tiến – Mũi Né, các khu du lịch cộng đồng như bãi biển Đồi Dương, Hòn Rơm, Mũi Né (Phan Thiết), Ngảnh Tam Tân (Hàm Tân), Kê Gà (Hàm Thuận Nam)… đã được đặt chỗ hết cho các ngày từ 30/4 đến 3/5 năm 2016.

Mặt khác, giao thông hạ tầng của Phan Thiết-Mũi Né đang được nâng cao: Sân bay Phan Thiết sẽ di chuyển vào làm việc năm 2018, xa lộ TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây đã thông xe trong tháng 8/2015, cao tốc Dầu Giây- Phan Thiết, Nha Trang- Phan Thết sẽ được bắt đầu thực hiện trong năm 2017…Việc sân bay và cao tốc tạo ra sẽ giúp Mũi Né đón nhận của lượng khách mua đổ về từ Quốc tế và mọi miền đất nước. những yếu tố trên cho thấy, dịch vụ mua bán các bạn sạn, nhà nghỉ tại địa phương này rất đắc địa và cần nhanh chóng được đẩy mạnh để thu về lợi nhuận cao nhất trước khi giá cả đất vượt ngoài tầm với của nhiều người.

Tìm hiểu thêm: https://alohaphanthiet.org/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-condotel-aloha-phan-thiet/