Dự án Starlight Riverside giải đáp người trẻ an cư

Aloha beach village – Nhu cầu lớn nhưng thị trường thiếu căn hộ vừa túi tiền, khó tiếp cận với nguồn vốn vay từ ngân hàng khiến việc mua nhà của người trẻ gặp nhiều khó khăn . do đó , người trẻ cần lựa chọn được mhững dự án vừa túi tiền, pháp lý hoàn chỉnh.

Nhu cầu lớn

Theo chuyên gia Bùi Quang Tín, Việt Nam đang sở hữu dân số “vàng” với độ tuổi từ 25 – 45, chiếm tỷ lệ 32,23% cơ cấu dân số. Tại TP.HCM mỗi năm có hơn 50.000 người lập gia đình. Vì vậy, nhu cầu về nhà ở từ bộ phận này rất lớn.

Bài toán đặt ra đối với người mua nhà trẻ tuổi là làm sao để cân đối giữa khả năng tài chính mang hạn mà vẫn có được môi trường sống mơ ước. Đồng thời đảm bảo an toàn cho khoản đầu tư của mình.

một vài ngân hàng thường mang 2 hình thức trả nợ: trả góp theo dư nợ giảm dần và lãi trả hàng kỳ, gốc trả cuối kỳ. Phương thức trả góp định kỳ theo dư nợ giảm dần được cho là thích hợp hơn với nhu cầu mua nhà để ở và khách hàng mang nguồn thu nhập ổn định. “Tuy nhiên, một vài ngân hàng chưa thật sự giải đáp KH trẻ khi vay tiền mua nhà”, ông Tín nói.

Ông Lê Minh Hoàng Long, khoa Quản trị kinh doanh trường ĐH Ngân hàng TP.HCM cho rằng, bạn tiềm năng của thị trường nhà đất chính là người trẻ lần đầu tiên tiên mua nhà. Tuy nhiên, đối tượng này gặp rất nhiều trở ngại, chắn giữa ước mơ mua nhà và khả năng thực hiện.

Trở ngại Thứ nhất là tài chính. gặp khó lớn nhất là phải tích lũy đủ số vốn tối thiểu để mua căn hộ chung cư , chiếm 30% giá trị căn hộ cao tầng . Đa phần quý khách phải tự xoay sở khoản này. Còn 70% còn lại họ thường phải vay ngân hàng.

cùng với trở ngại về mặt trả tiền vay thì người trẻ còn phải đối diện với gánh nặng tài chính chồng tài chính. bạn trẻ đi mua nhà phần lớn ở nhà thuê, kinh phí phải bỏ ra cho khoản này từ 2,5 – 4 triệu/ tháng. một vài công trình căn hộ chung cư thường cần thời gian hiện hữu , công trình đã hoàn thiện thì giá quá cao. vì vậy khi chờ nhà thì gánh nặng tài chính thêm chồng chất. Con số tổng giá thành có thể lên đến từ 5 – 12 triệu/tháng trong năm đầu với lãi suất ưu đãi và sẽ tăng trong một số năm sau.

Trở ngại thứ ba là không với một vài sản phẩm vay ưu đãi của ngân hàng và khả năng tiếp cận một số gói vay ưu đãi của Nhà nước. Cuối cùng là trở ngại về giá cả, sản phẩm nhà ở với thể quyết định và mù mờ về tin tức và pháp lý.

tư vấn đến 70% giá trị căn hộ chung cư

Đứng ở góc độ doanh nghiệp, đại diện công ty Cowaelmic cho biết với tôn chỉ nâng cao đời sống cho cùng đồng, tạo thời cơ cho mọi tầng lớp kể cả người mang thu nhập trung bình mang thể an cư lạc nghiệp, các căn hộ cao tầng đẳng cấp của doanh nghiệp vẫn nhắm đến một vài đôi vợ chồng trẻ sở hữu thu nhập trung bình của 2 người là khoảng 20 – 30 triệu.

Trong năm 2017, Cowaelmic ra mắt ra thị trường TP.HCM 560 căn hộ chung cư 2 phòng ngủ với đầy đủ nội thất cao cấp nhất, tổng diện tích phong phú từ 57 – 72m2 thuộc công trình Starlight Riverside. công trình này tọa lạc trên một khu đất rộng hơn 8.910m2 với 3 block căn hộ 15 tầng và một tầng hầm.

Tổng thể công trình Starlight Riverside. tel : 0907.03.77.99 Website:www.starlightriverside.com.vn

Đại diện công ty Cowaelmic khuyên một vài cặp vợ chồng mới cưới khi chọn mua nhà, ngoài vấn đề về tài chính cần phải ưu tiên lưu ý 2 điểm quan trọng. Thứ nhất là thuận tiện cho việc di chuyển để phục vụ công việc. thứ nhì là tiện ích sinh hoạt dành cho bản thân và con cái.

Trong lúc đó, công trình Starlight Riverside nằm ngay trung tâm quận 6, liền kề Khu chợ Bình Tây – Chợ Lớn. Trong vòng phân phối kính 1 ,5km mang đầy đủ mhững tiện ích về giáo dục, y tế, thương mại và dịch vụ như trường học THPT Nguyễn Tất Thành, trường Tiểu học Nguyễn Văn Luông, trung tâm y tế quận 6, Metro Bình Phú, Coop Mart Hậu Giang…

“Dù đã xây xong phần thô mới ra mắt nhưng chúng tôi vẫn liên kết với ngân hàng Indovina để hỗ trợ bạn vay tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi và thời gian vay trong vòng 20 năm. Chỉ cần trả trước vài trăm triệu, khách hàng sẽ được mang căn hộ chung cư cấp cao với vị trí thuận lợi ngay tại trung tâm quận 6”, đại diện doanh nghiệp Cowaelmic cho biết.

Tìm hiểu thêm Aloha beach village