Dự án sân bay phan thiết cách dự án Condotel Aloha chỉ 15 phút lưu thông xe

Ngày 05/12 bộ GTVT, Bộ quốc phòng và UBND tỉnh Bình Thuận kết hợp tổ chức lễ thông báo quy hoạch chi tiết sân bay phan thiết. Sân Bay phan thiết được bộ trưởng bộ GTVT Đinh La Thăng phê duyệt tại đồng ý 3216/QĐ – GTVT ngày 16/10/2013.


Theo đồng ý này sân bay tọa lạc ở xã Thiện Nghiệp cách trung tâm TP Phan Thiết 17km về phía đông bắc.dự án bất động sản góp phần thúc đẩy ngành du lịch biển vốn được mệnh danh là “ Nàng Thiên Nga ” của tỉnh BT.1 loạt dự án bất động sản resort đang được triển khai trong đó có giải pháp kể đến như địa cầu xanh, Aloha Phan Thiết…được đầu tư với quy mô lớn số vốn ước tính hàng nghìn tỷ đồng để đón nhận của quý khách du lịch.

Tìm hiểu thêm vị trí aloha beach village

Theo quy hoạch giai đoạn 1 đến năm 2020 sân bay có diện tích hơn 360 ha, GĐ 2 đến 2030 sẽ mở ra lên 500 ha.
22/7/2016 làm việc lại với tỉnh Bình Thuận thượng tướng Võ Văn Tuấn Phó tổng tham mưu trưởng quân đội Nhân Dân VN dẫn đầu đoàn đã đến làm việc với tỉnh BT về tình hình triển khai dự án bất động sản sân bay Phan Thiết.

Thượng tướng đã đến khảo sát thực tế khu đất ở xã Thiện Nghiệp nằm tại trong khu đất thi công sân bay Phan Thiết. dự án có tổng quy mô 542 ha , trong đó khu quân sự 150 ha, khu dân dụng 144,6 ha, khu dùng chung 247,4 ha.chủ tỉnh tỉnh Bình Thuận cam đoan sẽ giải phóng bàn giao mặt bằng trước ngày 15/8 để sớm tiến hành dự án , cam đoan sân bay sớm lưu thông vào hoạt động vào năm 2018 -2019.

Tìm hiểu về tiện ích aloha beach village

đến bây giờ đối với hạng mục hàng không dân dụng ( hợp đồng BOT) .UBND tỉnh Bình Thuận đã nghiên cứu khả thi,phối hợp thỏa thuận đầu tư và cấp giấy chứng nhận đăng kí đầu tư dự án bất động sản cho doanh nghiệp CP Rạng Đông. Hạng mục hàng không dân dụng sẽ bắt đầu xây dựng trong tháng 09 tới ước tính tổng vốn dự kiến cho dự án này là 5.600 tỷ đồng.

ngoài ra UBND tỉnh Bình Thuận còn dự chi 300 tỷ đồng mở đường ra sân bay đây là dự án bất động sản nhắm nâng cấp mở ra đường Nguyễn Thông với chiều ngang là 25m lòng đường. Khi đường được mở ra khoảng cách từ Aloha Phan Thiết và các resort ven biển về các sân bay chỉ khoảng 10p chạy xe.ngoài ra chủ trương của tỉnh Bình Thuận còn bỏ trạm thu phí Phú Hài để thu hút khách hàng du lịch đến với thành thị .

Xem thêm https://alohaphanthiet.org/khach-dau-tu-san-don-du-an-can-ho-condotel-phan-thiet/