Dự án condotel Aloha Phan Thiết có một vài điểm gì hấp dẫn

Thông tin dự án Aloha Phan Thiết Giám đốc điều hành của SquareFoot “Công nghệ đã upended nhiều phần của chuỗi giá trị trị CRE đã có, và các mối quan hệ giữa người thuê nhà phố và người phân phối không có ngoại lệ. vì vậy , khi nói đến mức độ có trách nhiệm giải trình và tính minh bạch rằng người thuê nhà mong đợi từ các nhà mặt phố môi giới của họ, thanh được tăng lên. “

Nhưng một số gì về việc có để các bộ phân cơ thể đi qua một không gian trong người? rối trí  phát triểnmột giải pháp cho vấn đề này bằng cách thi công các phần mềm có thể biến dữ liệu 3D vào địa cầu ảo tương tác. Matterport là na ná ở chỗ nó tạo ra VR render của bên trong của tài sản, nhưng nó cũng cho phép bất cứ ai để thực sự hình thành các mô hình 3D hưởng dụng một máy ảnh đặc biệt sâu cảm ứng và chia sẻ chúng trên Internet. Cả hai công ty đang phát triển một số cách thú vị để kiểm nghiệm kết quả một nơi như khi chúng ta đang thực sự ở đó.

tien-ich-aloha-phan-thiet3

Toàn thành phố , tổng giá thành trị tài sản văn phòng đã giảm từ $ 31,1 tỷ vào năm 2016 tới $ 26,7 tỷ trong năm nay. Hơn hầu hết , thị trường BDS của Calgary bị mất $ 6 tỉ giá trị trong năm qua trong bối cảnh thất nghiệp tăng thêm . Công tác đánh giá dựa trên giá thành trị tài sản tính đến tháng cuối cùng và không nhất thiết phản ánh giá thành trị thị trường giai đoạn này .

Xem thêm: https://alohaphanthiet.org/dau-tu-loi-nhuan-cao-voi-du-aloha-beach-phan-thiet/

đánh giá cả tài sản rơi không đến như là một bất ngờ cho ngành công nghiệp BĐS thương mại Calgary, mà đã vật lộn với một phân khúc bất càng tăng của không gian văn phòng trống trong năm qua. “Câu chuyện lớn hơn là: Làm thế nào đến hiện giờ điều này có thể đi lại ” Greg Kwong, giám đốc quản lý khu vực dịch vụ nhà đất thương mại công ty CBRE Ltd cho biết “Tôi chắc chắn có cơ hội chắc chắn rằng chúng ta sẽ thấy giá cả trị tài sản giảm hơn nữa.”

khu vực văn phòng của condotel phan thiết thêm một bổ sung bốn triệu feet vuông không gian trống trong năm 2016, gửi các tỷ lệ trống tăng vọt trong năm qua, ông Bob MacDougall, Giám đốc điều hành đẳng cấp tại Cushman & Wakefield Inc tại Calgary. “Đó là một công việc nặng nhọc khó khăn cho chủ nhà và tất cả chúng tôi phải làm việc thực sự trở ngại để giúp họ gắng sức và ít nhất là duy trì vị trí thời kỳ này của họ và không trượt nữa,” ông nói.

Xem thêm: https://alohaphanthiet.org/uu-noi-bat-cua-du-aloha-beach-village/

đô thị cũng đánh giá cả giá cả trị của các tòa nhà phố văn phòng dựa trên dòng tiền thuê sẵn có của chính mình , mà đã giảm chóng mặt như người thuê nhà mặt phố có trái. giá cả thuê cho các tòa nhà hạng A cao cấp đã giảm ít nhất 40 phần trăm kể từ cuối năm 2014, ông Kwong cho biết. giá trị thuê đã giảm nhiều như 70 phần trăm cho các tòa nhà phố C-class – mà có xu hướng lớn hơn, nhỏ hơn, và không đi đến với Plus-15 skywalks liên kết nhiều trung tâm thành phố Calgary.

Tìm hiểu thêm: https://alohaphanthiet.org