Dòng máy bơm hút bùn tsurumi Nhật Bản có cấu tạo như nào

Những loại loại máy móc máy bơm hút bùn ngày nay rất đa dạng trên phân khúc, có xuất xứ từ nhiều những thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, với ưu điểm vượt trội, hữu hiệu cao về kinh tế cũng như sự thuận tiện trong quá trình sử dụng nên loại loại máy bơm hút bùn của nhà sản suất Tsurumi ở Japan đang là lựa chọn hàng đầu của người sử dụng. Click here
Máy bơm hút bùn Tsurumi đặt chìm giống với một số loại máy bơm chìm cho nên bơm hút bùn có chức năng hút được bùn loãng , bùn đặc , bơm một số chất lỏng có lãn rác thải,…máy bơm hút bùn được cấu tạo từ một số nguyên vật liệu siêu bền, vật liệu chịu được mài mòn đắc địa , chắc chắn bền tốt chắc chắn.


Với cấu tạo nhỏ gọn rất nổi bật được ứng dụng vòng để điều chỉnh khe hở mài mòn của máy bơm ở giữa bánh công tác và ở thân máy bơm, có khả năng được điều chỉnh rất dễ dàng ngay cả khi bạn đang chạy hoạt động máy bơm, giúp máy bơm làm việc lâu hơn và vận hành được hữu hiệu hơn, bền bỉ hơn.
Tuổi thọ của bơm hút bùn thường cao hơn từ 30-50% so với những nhà sản suất loại máy móc khác, trong khi hiệu suất tiêu hao điện năng của máy bơm giảm từ 20-30%. Click vào đây
Tùy theo vào để mắt tới của mọi người và những thuộc tính nguyên vật liệu bùn, hay nguyên vật liệu rắn, loại máy máy bơm hút bùn Tsurumi có 3 hãng chèn ở phía sau máy bơm được thiết kế cấu tạo để cung ứng được mọi đề nghị của người sử dụng.
Cánh máy bơm: được sản xuất bằng nguyên vật liệu Crom siêu cứng và chịu được mài mòn đẹp. Với thiết kế rất đặc trưng thì máy bơm vận hành để bơm một phần nhỏ một số loại bùn có chứa chất những hạt rắn cứng với kích cỡ lớn. Trên cánh bơm của máy bơm có một số ít rãnh được bố trí đúng theo hướng tâm gây ra được một số khe hở lớn ở giữa cánh máy bơm với thân máy bơm để tránh được một số tình hình nghiền những loại hạt rắn giữa khe hở của cánh bơm với thân bơm làm mài mòn.
Trục máy bơm: Trục của máy bơm làm bằng nguyên vật liệu thép Inox bền chắc, giúp tăng được tuổi thọ của máy và làm việc của thiết bị không một số thế nó còn giúp còn tránh được những lí do chính làm hư hỏng ổ trục do bơm mỡ bị thừa, việc tháo lắp máy cũng trở nên dễ dàng hơn.

>> Truy cập để có thêm thông tin tại đây
Để nghiên cứu kỹ về loại máy máy bơm hút bùn Tsurumi, mọi người vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Tel : 0983.480.878

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply