biệt thự biển

Đón đầu làn sóng đầu tư biệt thự biển

Nha Trang với lợi thế đường bờ biển dài, có nhiều di tích và danh thắng đẹp rất thuận lợi cho phát triển du lịch. Với lợi thế cùng tiềm năng về du lịch vô cùng lớn, các biệt thự biển Nha Trang trở thành điểm hút khách đầu tư nhất hiện nay.

Nha Trang là tỉnh có nhiều thế mạnh về du lịch biển đảo, về mặt điều kiện tự nhiên, Nha Trang có nhiều vịnh đẹp, bãi biển đẹp. Trên vùng biển này đã và đang tồn tại một nền văn hóa lâu đời với nhiều giá trị truyền thống.

biệt thự biển

Nhờ những ưu điểm vượt trội trên, hàng năm, thành phố biển Nha Trang đón lượng khách đông đảo không chỉ trong nước mà còn quốc tế đến tham quan. Năm 2015, đã có hơn 1 triệu khách quốc tế đến Nha Trang. Khu nghỉ dưỡng biệt thự biển tại Nha Trang chắc chắn sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ của những khách hàng thượng lưu trong và ngoài nước.

Bên cạnh lợi tức hấp dẫn, mức giá hợp lý… thì yếu tố giúp người mua có thể quyết định giữ chỗ nhanh các căn biệt thự Bãi Dài vừa qua chính là nhờ sự bảo chứng của thương hiệu quản lý và vận hành bởi chính đơn vị đầu tư là Vinpearl.

Không phải bất cứ một đơn vị nước ngoài nào tham gia vận hành và quản lý dự án Biệt thự biển Bãi Dài của Vingroup mà chính Vinpearl sẽ là đơn vị quản lý và vận hành dự án.

biệt thự biển

Vinpearl là đơn vị quản lý khách sạn du lịch chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, là một trong những đơn vị tiên phong cho ngành dịch vụ khách sạn. Đặc biệt, trong những năm gần đây Vinpearl liên tiếp nhận được những khẳng định về chất lượng, thương hiệu trên thị trường.

Nếu bạn muốn tìm kiếm biệt thự biển đúng tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ tiện ích để đầu tư, nghỉ dưỡng hay để làm bất cứ mục đích gì thì bạn không thể bỏ qua Vinpearl Bãi Dài – nằm trong quần thể biệt thự biển nha trang đem lại lợi ích kép “nghỉ dưỡng và sinh lời” cho bất cứ nhà đầu tư nào.

>>> Xem thêm: Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc – Thiên đường nghỉ dưỡng