Doanh nhân Hoàng Khải chia sẻ phương pháp hay đầu tư BĐS khi có 1 tỷ đồng

Mua căn hộ cao cấp cho thuê, sở hữu các nhà đất nghỉ dưỡng như biệt thự biển hay condotel cũng như đầu tư sinh lời từ office… đang là xu hướng đầu tư BĐS được ưa chuộng. Với mẹo vặt của người dùng , doanh nhân nổi tiếng Hoàng Khải vừa chia sẻ một kênh đầu tư BĐS khác cho một số nhà mặt phố đầu tư có tầm tiền 1 tỷ.

Xem thêm: https://alohaphanthiet.org/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-condotel-aloha-phan-thiet/

Trên trang cá nhân facebook của mình , Hoàng Khải cho rằng nhà đất Nha Trang nhìn chung và Cam Ranh nói riêng đang có nhiều cơ hội và khả quan để phát triển, có thể đem lại lợi nhuận cao cho nhà mặt phố đầu tư trong thời gian tới.

Chia sẻ với công ty chúng tôi , ông Khải cho biết lý do là sân bay Cam Ranh hiện luôn trong bi kịch quá tải hơn 30% so với công suất qui hoạch và đang mở ra lớn gấp 3 lần. Song song đó, Cam Ranh đang có được một bãi biển dài nằm thoai thoải với làn nước trong xanh và bình lặng.

Hơn thế nữa, Nha Trang là thành thị có diện tích khiêm tốn, hiện đang trở nên chật trội và không được phép phép thi công các khu resort sát biển.

Tuy nhiên, ở Bài Dài – Cam Ranh thì khác, tỉnh Khánh Hòa luôn khuyến khích đầu tư các resort tại đây. Nhất là mới đây Thủ tướng đã chấp thuận về việc cho đầu tư dự án sân gofl 90ha ở Cam Ranh, cùng với nhiều khu thành thị rộng lớn đã và đang được xây dựng rầm rộ tại đây.

“Đây sẽ là một trong những yếu tố vô cùng cạnh tranh cho phân khúc nghỉ dưỡng ở đây. bên cạnh đó , trước khi vào Nha Trang phải di chuyển qua Cam Ranh thì khách du lịch sẽ ở Cam Ranh và sẽ lưu thông thăm Nha Trang tương tự như du khách đến Đà Nẵng trước rồi mới tới Hội An”, ông Khải nói.

vì vậy , Hoàng Khải cho biết bất động sản ở Cam Ranh rất tốt và sẽ là thời cơ cho những nhà phố đầu tư nhạy bén. Trên trang cá nhân chủ công ty Hoàng Khải chia sẻ “ai mà có tiền khoảng 1 tỷ hoặc 1,3 tỷ thì nghỉ đến việc mua miếng đất ở Cam Ranh để đầu tư, đừng mua căn hộ để cho thuê”.

Theo Hoàng Khải, giá đất Cam Ranh đang trong thời kỳ hợp lý, chấp nhận được, trong khi đó giá đất Nha Trang lại đắt đỏ. Nên rất có mẹo hay sẽ có sự lan tỏa và một cuộc di dân từ các nơi khác đến Cam Ranh, kể cả người Nha Trang.

Theo nghiên cứu kỹ của tất cả chúng tôi , năm 2016 đất Nha Trang tăng giá thành mạnh bởi có rất nhiều người tìm đến thành thị này mua đất.

So với hồi đầu năm, giá thành BĐS tại đây đã tăng gấp rưỡi, thậm chí có khu vực tăng gấp đôi. Theo thống kê của Hội môi giới BĐS Khánh Hòa (KAREB), giá các dự án căn hộ nghỉ dưỡng ven biển hiện đã tăng hơn 30% kể từ khi mở chuyển nhượng (từ 28 triệu đồng/m2 đến 55 triệu đồng/m2), thậm chí có dự án bất động sản tăng gấp đôi.

Trong 12 tháng qua, có khoảng 7.000 thực phẩm chức năng BĐS được chào bán mới ra phân khúc . Trong đó, 70% là căn hộ nghỉ dưỡng còn lại là đất đất nền , villa .

Rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng sinh ra như Vinpearl Empire Codotel, aloha phan thiet La Luna Resort Nha Trang, Panorama Nha Trang, Gold Cost Nha Trang, Ocean Gate Nha Trang, A&B Central Aquare Nha Trang… hay các biệt thự ven biển trên đảo Hòn Tre như: Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Golf Land Nha Trang…

Thống kê của Sở xây tỉnh Khánh Hoà cho thấy thời gian qua, một phần nhỏ dự án bất động sản tòa nhà hỗn hợp đa năng có căn hộ khách hàng sạn đã mua bán ra thị trường với số lượng khoảng 4.520 căn hộ du lịch.

Cụ thể, dự án bất động sản khách mua sạn căn hộ 1 thuộc Khu du lịch Hải Đảo đã giao dịch ra phân khúc 201 căn; dự án bạn sạn căn hộ 2 thuộc Khu du lịch Hải Đảo 103 căn; dự án Vinpearl Empire Condotel (đường Lê Thánh Tôn, TP. Nha Trang):1.221 căn; tòa nhà phố Nha Trang Center (đường Trần Phú) 146 căn; tòa nhà phố Mường Thanh 60 Trần Phú 468 căn; tòa nhà Havana (đường Trần Phú) 850 căn; tòa nhà phố The Costa 146 căn; dự án Mường Thanh Viễn Triều 694 căn. hơn nữa , còn một số ít dự án đã bán nhưng không thông qua Sở xây .

một ít chuyên gia nhận định rằng các dự án bất động sản BĐS nghỉ dưỡng ở Nha Trang được nhiều nhà phố đầu tư trong nước chú tâm vì phong phú hơn so với Đà Nẵng về vị trí từ đảo, ven biển lẫn nằm tại sâu trong đất liền.

Điều đáng chú ý là nếu trước đây các dự án BĐS chỉ chú trọng ở TP. Nha Trang thì giờ đây, nhiều doanh nghiệp , tập đoàn kinh tế, xây dựng hàng đầu đã “đổ bộ” vào Bãi Dài – Cam Ranh.

Điển hình ảnh trong số đó như Tập đoàn Vingroup với dự án Vinpearl Bãi Dài – Cam Ranh; Tập đoàn bạn sạn Park Hyatt đang xây khách hàng sạn 5 sao Hyatt Regency Cam Ranh Bay Resort & thẩm mỹ viện ; dự án bất động sản Golden Bay (khu đô thị đầu tiên tại Cam Ranh) do doanh nghiệp Hưng Thịnh làm chủ đầu tư ; dự án bất động sản Mövenpick Cam Ranh Resort đang được mở bán rầm rộ…

xem thêm thông tin dự án https://alohaphanthiet.org/